Hướng dẫn sử dụng bếp chiên nhúng hiệu quả

Bếp chiên nhúng là một sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội đã giúp các đầu bếp chiên rán nhiều món như thịt, cá, xúc xích, cá viên chiên…trong thời gian nhanh chóng. Vậy sử dụng bếp chiên nhúng như thế nào để tận dụng được tối đa hiệu quả mà bếp mang lại?

Bếp chiên nhúng công nghiệp đôi

Hướng dẫn sử dụng bếp chiên công nghiệp

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu sẵn sàng

Trước khi chiên rán bất cứ một loại thực phẩm nào bạn đều phải chuẩn bị chúng trước, với loại cần làm sạch và rửa cắt thái thì hãy chuẩn bị và làm trước hết. Để đến khi chiên rán việc của bạn chỉ là xếp đồ ăn vào lồng chiên.

Như vậy quá trình chiên rán sẽ được diễn ra liên tục và nhanh chóng.

Bước 2: Bắt đầu chiên

Kết nối với nguồn điện để bật bếp, tiếp theo bật công tắc thanh nhiệt, vặn nhiều độ theo ý muốn của mình, lúc này đèn nhiệt sẽ sáng lên.

Khi dầu sôi đạt nhiệt độ như yêu cầu, đèn sẽ tắt bếp sẽ vẫn vận hành nhưng chỉ vừa đủ để duy trì nhiệt độ đó. Khi dầu sôi bắt đầu thả nguyên liệu vào lồng và cho xuống hộc chiên.

Về việc cài nhiệt độ cho nguyên liệu, không cài quá cao khiến đồ ăn cháy bên ngoài mà bên trong chưa chín, quá thấp khiến thực phẩm không giữ được độ giòn thơm hơn thế còn bị ngấm dầu rất nhiều.

Bước 3: Lấy thành phẩm ra

Đợi khi thực phẩm chín đạt đủ các yêu cầu về màu sắc, hương vị thì bạn tiến hành nhấc lồng chiên ra, sau đó tiền hành tắt bếp nếu không sử dụng nữa.

Bếp chiên nhúng công nghiệp đôi

Trước khi vệ sinh bếp bạn cần đảm bảo là các nguồn điện đã được ngắt hết, nếu dầu bên trong vẫn còn khả năng sử dụng thì đạy nắp cẩn thận để tránh côn trùng và bụi bẩn.


Tham khảo thêm Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.