Sửa lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì ngay tại nhà

Bạn đã biết cách sửa lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì chưa? Nếu chưa hãy đọc ngay bài viết sau đây để có thể khắc phục ngay tại nhà mà không tốn thời gian và công sức mang đến các tiệm sửa nhé.

3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục

Sửa lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì ngay tại nhà

Hỏng van điện từ cấp nước

Dấu hiệu: Khi bật đồng hồ phun nước nghe thấy tiếng rè rè, sau đó nước ra ít hoặc không ra.

Khắc phục: Ra các quán mua van điện tử thường sử dụng cho máy giặt để thay thể, thay van này khá đơn giản và dễ dàng, giá của một chiếc van khoảng 40.000đ.

lò nướng đối lưu arble

Bánh nướng không đều

Dấu hiệu : Sau khi bánh ra lò chất lượng bánh không đều nhau, có bánh đã chín có bánh vẫn còn nguyên. Nguyên nhân của việc này là do của gió của lò nướng.

Khắc phục: Kiểm tra lại sau đó điều chỉnh cửa gió của lò, việc chỉnh này không mất quá nhiều thời gian. Sau khi chỉnh lần 1 mà bánh vẫn không chín thì hãy chỉnh lại một lần nữa cho được. Một lưu ý nhỏ cho các bạn đó là khi nướng bánh tốt nhất nên lật 1 lần để bánh có thể chín đều, thơm ngon.
Đèn cửa không sáng
Dấu hiệu : Đèn cửa lò không sáng.
Khắc phục: Nguyên nhân có thể do bóng đã bị cháy, bạn chỉ cần thay chúng đi là xong. Thay bóng có công suất 12W-12V tìm mua tại các cửa hàng điện.

Sau khi thay bóng xong là đèn cửa lò sẽ hoạt động lại bình thường.

Trong quá trình vận hành lò mà gặp các lỗi khác không giải quyết được, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên kĩ thuật hướng dẫn và sửa chữa một cách nhanh nhất.

Xem thêm: giá máy thái thịtxe nước míaxe nước mía siêu sạchgiá máy ép nước míagiá máy ép nước mía siêu sạchgiá xe nước míamáy thái thịtViết bình luận tại đây

© 2018 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.