4 tính năng nổi bật của máy ép nước cốt dừa bằng tay

Máy ép nước cốt dừa bằng tay có năng suất 1-1.5kg/mẻ và giá thành phải chăng nên phù hợp với nhiều gia đình, cửa hàng bán đồ ăn thức uống…Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về dòng máy này.

Video máy vắt nước cốt dừa dùng tay 1Kg

4 tính năng nổi bật của máy vắt nước cốt dừa bằng tay

Ép kiệt nước dừa

Với máy ép cốt dừa bằng tay, bạn có thể vắt kiệt cốt dừa có trong cơm dừa. Tùy từng loại máy mà bạn có cơm dừa cho phù hợp, sau khi cho cơm dừa vào khuôn ép rồi tiến hành xoay trục từ từ cho đến khi không thể xoay được nữa. 

Như vậy là bạn đã có được cốt dừa rồi đó, bạn có thể trộn thêm ít nước rồi ép lại một lần nữa.

Thiết kế đơn giản

Máy xay dừa được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng gồm 4 bộ phận chính dễ tháo rời khi vệ sinh: trục ép, khuôn ép, máng xả nước cốt dừa, khung máy. 

may-vat-nuoc-cot-dua-dung-tay

Độ bền cao

Máy ép dừa bằng tay hoàn toàn không sử dụng một động cơ nào cả, điều này cũng chính là ưu điểm của nó bởi máy hầu như không hỏng hóc gỉ, tuổi thọ của chúng cực cao.

Vệ sinh dễ dàng

Vì thiết kế đơn giản nên việc vệ sinh cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, sau khi sử dụng xong máy bạn tiến hành tháo rời và vệ sinh từng bộ phận.

Đặc biệt máy không có động cơ và được làm từ chất liệu Inox chống gỉ, nên khi vệ sinh cũng không cần lo lắng sẽ gây chập điện.

Xem thêm: Tổng hợp 3 máy ép nước cốt dừa công nghiệp Viễn Đông 2022!

Máy vắt nước cốt dừa dùng tay 1Kg

Máy ép nước cốt dừa bằng tay có giá thành rẻ, bởi vậy mà phù hợp với nhiều đối tượng, từ các hộ gia đình cho đến các cửa hàng bán đồ ăn, thức uống.Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.