Băn khoăn của bạn: Để mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn?

Lò bánh mì là kế sinh nhai của nhiều người, nhiều gia đình và cũng rất nhiều cơ sở thành công trong việc kinh doanh bánh mì dù nghề này đã khá phổ biến. Một trong những băn khoăn lớn nhất của những người bắt đầu kinh doanh là mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn? Bên cạnh đó là những kinh nghiệm và điều cần biết cơ bản khi bắt tay vào kinh doanh loại hình này.

Trong bài viết, maylambanhmi.net sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi: “Mở tiệm bánh mì cần bao nhiêu vốn?” và một số lưu ý ban đầu giúp bạn có cái nhìn tổng quan và vạch ra những thứ mình cần mua, cần làm.

Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn

Quan trọng nhất, bạn phải trang bị cho mình kiến thức cũng như các dụng cụ làm bánh

Không ít người làm chủ lò bánh nhưng không hề có kiến thức về bánh mì, bánh ngọt. Nhưng nếu có trong tay đầy đủ công thức, cách làm bánh… sẽ giúp bạn quản lý lò bánh mì của mình tốt hơn. Cũng nhờ đó để tiết kiệm phần chi phí thuê thợ có tay nghề cao về làm với mức lương cao.

Mở lò bánh mì cần bao nhiêu vốn

Lò bánh mì kinh doanh có yêu cầu về năng suất khá cao, chính vì vậy bạn không thể áp dụng các phương pháp làm bánh thủ công như trước. Thiết bị hỗ trợ làm bánh là dụng cụ không thể thiếu được: máy trộn bột công nghiệp, lò nướng bánh mì, máy chia bột, máy se bột, tủ ủ bột

Dụng cụ làm bánh nào là cần thiết?

Không nhất thiết bạn phải sắm đủ tất cả các loại thiết bị làm bánh ngay khi mới mở. Phụ thuộc vào quy mô, năng suất, số nhân công thuê làm và mức chi phí đầu tư để chọn thiết bị phù hợp và tiết kiệm nhất.

  • Nếu quy mô nhỏ, làm tại nhà, bạn chỉ cần có máy trộn bột làm bánh và lò nướng bánh mì
  • Lớn hơn, bạn có thể chọn mua máy chia bột, tủ ủ bột…
  • Dây chuyền làm bánh mì đầy đủ bao gồm: Máy trộn bột- Máy chia bột- Máy se bột- Tủ ủ bột- Lò nướng bánh mì đối lưu

Mở tiệm bánh mì cần bao nhiêu vốn?

Vốn mở tiệm bánh mì cũng tùy theo số tiền bạn đang có, quy mô và các dụng cụ bạn muốn đầu tư. Lò bánh mì mini hoặc mở lò bánh mì ở quê sẽ có vốn ít hơn các lò bánh mì chuyên nghiệp quy mô lớn.

Viễn Đông xin đưa ra một số lựa chọn cho bạn về thiết bị làm bánh với số vốn tương ứng để cân nhắc đầu tư hợp lý.

Như vậy, chỉ từ 50 triệu đồng là bạn cũng đã có thể mở tiệm bánh mì để kinh doanh. Ưu điểm của nghề này là lợi nhuận cao, thời gian hồi vốn nhanh nên việc đầu tư thiết bị để làm lâu dài là không quá khó với các lò bánh mì có tầm nhìn xa.

Một điều quan trọng nữa là bạn cần nghiên cứu kĩ thị trường trước khi bắt đầu làm các công việc  mua sắm thiết bị khác. Hiểu được nhu cầu người mua, hiểu được khẩu vị địa phương sẽ giúp bạn buôn bán đắt khách hơn.

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

Ngoài dây chuyền đầy đủ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu.

>>> Máy chia bột có bắt buộc trong dây chuyền làm bánh mì


Xem thêm: bàn đôngbàn lạnhbàn mátbàn saladtủ đông công nghiệptủ lạnh công nghiệpsetup bếp nhà hàngtủ trưng bày bánh baomáy trộn bột đánh trứngmáy cán bộtmáy cán mực

Có thể bạn cần: lò nướng pizzatủ trưng bày bánh kem

Tham khảo:Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.