Bếp chiên mặt phẳng cũ – Có nên mua không?

Hiện nay có rất nhiều bếp chiên mặt phẳng được thanh lý với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Nhiều người thắc mắc không biết có nên mua bếp chiên mặt phẳng cũ hay không. Bài viết này của maylambanhmi.net sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và có cái nhìn tổng quan về bếp chiên phẳng cũ. 

Có nên mua bếp chiên mặt phẳng cũ?

Bếp rán phẳng là thiết bị được ưa chuộng trong các gian bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn… Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các quán ăn, nhà hàng lựa chọn cho mình những dòng bếp khác nhau.

bếp chiên mặt phẳng cũ

Do đó, hiện nay có rất nhiều cơ sở bán bếp chiên mặt phẳng cũ. Hàng cũ thanh lý luôn bị nghi ngờ là đã hư hỏng nhiều, tuổi thọ không còn được lâu,… Vậy có nên mua bếp chiên phẳng thanh lý không? 

Để trả lời cho câu hỏi này, maylambanhmi.net đã tổng hợp các ưu điểm và nhược điểm nhược điểm của bếp chiên mặt phẳng cũ cho bạn đọc tham khảo.

Ưu điểm

Hiện nay bếp chiên mặt phẳng cũ được thanh lý với nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình dòng bếp phù hợp với nhu cầu.

bếp chiên mặt phẳng cũ

Khi mua bếp rán phẳng thanh lý bạn sẽ tốn ít chi phí hơn so với việc mua mới. So với hàng mới thì hàng thanh lý thường có giá thấp hơn 1 nửa hoặc 2/3, điều này giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm khi mua bếp chiên phẳng cũ thì còn có rất nhiều nhược điểm mà bạn cần phải xem xét thật kĩ khi mua bếp thanh lý như sau:

Thứ nhất, bạn có thể sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Bởi vì, có những sản phẩm đã bị hao mòn rất nhiều nhưng khi các cửa hàng tân trang lại thì trông sáng bóng như mới. Điều này làm bạn bị thu hút và dẫn đến chọn nhầm loại bếp không tốt.

bếp chiên mặt phẳng cũ

Nếu bạn mua phải những thiết bị cũ chất lượng kém thì bạn sẽ phải mất thêm chi phí sửa chữa vì nó sẽ nhanh hỏng. Tổng chi phí có thể cao hơn cả chi phí mua bếp mới.

Thứ hai, bạn không biết giá chính xác của những dòng bếp thanh lý trên thị trường bởi vì giá thanh lý phụ thuộc vào giá trị sử dụng của sản phẩm. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì bạn có thể mua phải những bếp giá đắt hơn giá trị còn lại của nó.

bếp chiên mặt phẳng cũ

Mua bếp chiên mặt phẳng cũ có ưu điểm cũng có nhược điểm. Để mua được bếp cũ có chất lượng tốt mà giá cả vừa phải thì bạn phải cần kinh nghiệm nhưng nếu bạn không phải người trong nghề thì rất khó để nhìn ra được.

Do đó, để hạn chế rủi ro thì bạn không nên mua bếp rán phẳng thanh lý. Nếu có nhu cầu sử dụng an toàn, lâu dài thì bạn nên mua bếp chiên mặt phẳng mới

Nên mua bếp chiên mặt phẳng mới ở đâu?

Để mua bếp chiên mặt phẳng mới an toàn, giá thành hợp lý thì bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín trên thị trường hiện nay.

Một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua đó là Viễn Đông. Đây là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dòng bếp rán phẳng chất lượng tốt. 

bếp chiên mặt phẳng cũ

Khi mua bếp ở Viễn Đông bạn sẽ được bảo hành 12 tháng cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật sẽ đồng hành cùng bạn khi bạn gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ không còn mất thời gian, công sức tìm kiếm nơi sửa chữa mỗi khi bếp có vấn đề.

Hãy liên hệ hoặc đến cơ sở gần nhất của Viễn Đông để được biết thêm chi tiết và mua hàng một cách nhanh nhất.

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

Ngoài dây chuyền đầy đủ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu.

>>> Hướng dẫn sử dụng bếp chiên nhúng sao cho đạt hiệu quả nhấtViết bình luận tại đây

© 2019 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.