Những lưu ý quan trọng cho bạn khi dùng chảo xào inox cho bạn

Khi dùng chảo xào inox hay bất kì các loại máy móc khác, bạn cần nắm rõ những lưu ý quan trọng dưới đây, nó sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm, đồng thời có thể đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Đừng bỏ lỡ những thông tin sẽ có trong bài viết dưới đây của malambanhmi.net!

chảo xào công nghiệp

Lưu ý trước khi vận hành chảo xào inox

Trước khi vận hành chảo xào inox cần đảm bảo chảo đã được vệ sinh sạch sẽ. Với thiết kế từ nguyên liệu inox cao cấp, máy sên nhân có thể vệ sinh dễ dàng, nên trước khi sử dụng, nên vệ sinh chảo để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

chảo-xào-nhân-3

Kiểm tra và cắm nguồn điện, đảm bảo đúng điện áp và khóa chốt an toàn để cối xào không bị nghiêng, rung lắc trong quá trình máy chạy.

Cho nguyên liệu và các gia vị vào trong cối, cài đặt nhiệt độ và thời gian, sau đó vận hành cho chảo xào inox chạy.

Lưu ý trong quá trình chảo xào inox hoạt động 

Trong quá trình máy sên nhân bánh trung thu tiến hành đảo và xào cần  để ý tốc độ quay của cánh, cũng như nhiệt độ chảo. Với từng loại nguyên liệu khác nhau thì thời gian, nhiệt độ và tốc đồ quay cần được điều chỉnh khác nhau.

chao-xao-nhan-bang-dien-12

Nếu có hiện tượng bị kẹt cánh đảo thì cần đảo ngược cánh đảo để tránh trường hợp cháy động cơ và sau khi nhân đã được xòa xong thì mở chốt an toàn, nghiêng cối và đưa thành phẩm ra ngoài.

Chú ý sau khi tắt nồi sên nhân, cối vẫn còn nóng, nên đợi cối nguội hơn và có các biện pháp như sử dụng găng tay để tránh bị bỏng.

Lưu ý sau khi sử dụng chảo xào inox

Sau khi tiến hành xào nhân xong, nếu tiến hành vệ sinh để thực phẩm, các chất bẩn không dính lại, hạn chế hiện tượng han gỉ của chảo.

Trước khi vệ sinh chảo cần đảm bảo đã ngắt hệ thống điện, nồi sên nhân bánh trung thu đã dừng chạy và nhiệt độ máy đảm bảo.

chảo-xào-nhân-2-1

Khi vệ sinh chảo xào nhân cần chú ý vệ sinh cối sên và khu vực dưới chân máy, đặc biệt tránh nước tiếp xúc với động cơ và bảng điện.

Sau một thời gian không dùng, nên vệ sinh máy trước khi vận hành trở lại. Tránh đặt máy ở các khu vực ẩm ướt, có thể gây hiện tượng han gỉ máy.

Hãy lưu lại những thông tin trên khi cần nhé, sử dụng máy sên nhân bánh trung thu đúng cách và vệ sinh đảm bảo là cách giữ cho nồi hoạt động hiệu quả và bền lâu.

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

 >>>Dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu

Tham kho: máy xào nhânmáy xào nhân bánh trung thutủ trưng bày bánh baotủ bán bánh baotủ trưng bày bánh bao minitủ trưng bày và giữ nóng bánh baomáy lột trứng cútmáy bóc trứng cút

  1. pikashow apk download


Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.