Chính sách bảo hành máy ép mía Viễn Đông

Chế độ bảo hành thể hiện sự tự tin, đẳng cấp thương hiệu của một doanh nghiệp về sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Viễn Đông tự hào là doanh nghiệp đi đầu về chính sách bảo hành máy ép mía, cung cấp sản phẩm như cam kết, chính sách hỗ trợ và bảo hành uy tín.

Chính sách bảo hành máy ép mía Viễn Đông

Chính sách bảo hành máy ép mía Viễn Đông

1. Motor mới công suất lớn

– Các dòng máy ép mía siêu sạch Viễn Đông sử dụng motor Đài Loan mới dây đồng, bảo hành trong vòng 12 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất, yêu cầu motor không bị nước vào, sử dụng quá công suất thiết kế….  ).

– Ngoài ra, miễn phí bảo hành phụ kiện trong vòng 3 tháng đầu.

2. Thông số kỹ thuật đúng như cam kết

– Tất cả thông số kỹ thuật, thông tin, vật liệu mà Viễn Đông cung cấp đến khách hàng đảm bảo chuẩn 100%. Nhiều dòng máy ép mía trên thị trường sử dụng motor công suất ảo, tem nhãn được dán lại nên công suất không như cam kết, có dấu hiệu quá tải, nhanh xuống cấp.

3. Chính sách sửa chữa

Viễn Đông nhận sửa chữa các máy ép mía do Viễn Đông cung cấp và các dòng máy mía trên thị trường.

  • Ưu tiên khách hàng mang sản phẩm đến trực tiếp các chi nhánh Viễn Đông.
  • Hạn chế sửa chữa tận nơi vì ưu tiên các khách hàng đến công ty sẽ giảm thiểu thời gian và chi phí sửa chữa.
  • Đặc biệt, các dòng máy mía do Viễn Đông sản xuất và cung cấp sẽ được giảm chi phí sửa chữa đến 25%. Chỉ cần sản phẩm có logo Viễn Đông, khách hàng giữ các thông tin chứng minh sản phẩm của Viễn Đông như phiếu mua hàng, phiếu bảo hành.

Hãy đến với Viễn Đông để biết thêm chi tiết và sở hữu sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành nhé. Đừng quên theo dõi nhiều bài viết hơn tại maylambanhmi.net!

>>> Những loại máy cạo vỏ mía nào đang hỗ trợ người kinh doanh?Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.