Kinh nghiệm chọn máy trộn bột phù hợp với từng nhu cầu sử dụng

Thời gian trở lại đây, những chiếc máy trộn bột luôn là sản phẩm được tìm kiếm nhiều do nhu cầu này ngày càng tăng. Chọn máy trộn bột, người dùng sẽ đỡ tốn công sức và thời gian cho công đoạn trộn thực phẩm hay nhồi bột làm bánh. Vậy một chiếc máy trộn bột được coi là tối ưu nhất sẽ có những đặc điểm nào?

Cùng maylambanhmi.net tìm hiểu thêm nhé!

Chọn máy trộn bột

Cho dù là máy trộn bột công nghiệp hay máy đánh bột gia đình thì chất lượng máy có cao hay? Không thì mục tiêu vẫn là mang lại hiệu quả của công việc. Máy phải đáp ứng được các tiêu chí như sau:

Mục đích sử dụng chọn máy trộn bột

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng chính của mình là gì? Chẳng hạn bạn chỉ muốn dùng máy với nhu cầu tạo bọt, đánh trứng hay đánh kem thì máy cầm tay sẽ hoàn hảo và tiết kiệm. Trong trường hợp bạn muốn làm nhiều công đoạn như quệt thịt, chả cá, trộn bột bánh quy… thì bạn nên chọn máy trộn bột đa năng. Hay bạn kinh doanh và muốn lựa chọn cho mình chiếc máy nhào bột khô, bột làm bánh mì, bánh bao… thì dòng máy công nghiệp sinh ra để làm tốt những điều đó.

Mỗi dòng máy trộn bột làm bánh sẽ có những công dụng và ưu điểm của riêng mình. Do đó, hãy nói cho người bán biết nhu cầu của bạn. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

Vật liệu làm máy đảm bảo, chất lượng caoChọn máy trộn bột

Vì máy trực tiếp trộn, nhồi thực phẩm nên chất liệu của máy cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tránh lựa chọn những chiếc máy gỉ sét và chất liệu không phải inox. Vì những chất liệu kém chất lượng sẽ khiến máy dễ xuống cấp gây bất tiện khi sử dụng.

Chọn máy trộn bột theo dung tích phù hợp

Để tránh lãng phí bạn nên xác định được dung tích máy nhồi bột sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện nay, máy nhồi bột được sản xuất cho sự đa dạng về dung tích, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày một tăng của khách hàng. Để tráng lãng phí bạn nên xác định đã dung tích phù hợp với nhu cầu của mình. Từ những dòng máy gia đình, hay các dòng máy kinh doanh nhỏ lẻ đến những dòng máy công nghiệp.Chọn máy trộn bột

Năng suất sử dụng

Khách hàng khi mua người ta sẽ quan tâm nhất đến vấn đề năng suất của máy. Máy có năng suất cao thì lượng điện tiêu thụ càng nhiều. Nếu muốn tránh việc không tận dụng hết công suất hay sử dụng vượt quá công suất cho phép của máy. Bạn nên xác định cho mình chiếc máy phù hợp. Nên dựa vào số bột 1 lần sử dụng là bao nhiêu để tính toán hợp lý.

Dựa trên những tiêu chí ở trên, bạn có thể tự tin chọn mua máy trộn bột phù hợp với mình để làm việc được tối ưu. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với quyết định chọn mua của mình. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

Ngoài dây chuyền đầy đủ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu.

>>> Nên chọn máy trộn bột motor Nhật cũ hay motor Việt Nam mới?Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.