MÁY ĐÁNH TRỨNG, ĐÁNH KEM

 

 

Máy đánh trứng, đánh kem là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh kem của nhiều cửa hàng làm bánh chuyên nghiệp hiện nay. Viễn Đông sau đây xin giới thiệu cho bạn tất cả các dòng máy đánh trứng, đánh kem chúng tôi đang phân phối trên thị trường.

Chọn máy đánh trứng, đánh kem phù hợp không còn khó khăn

Chọn theo nhu cầu: Trước tiên bạn cần xác định mua sản phẩm dùng cho gia đình hay cửa hàng làm bánh ngọt. Nếu mua để dùng cho các cửa hàng bánh ngọt cần phải mua những dòng máy có công suất lớn đủ đáp ứng năng suất làm việc của bạn.

Chọn máy đánh trứng, đánh kem theo công suất máy: Công suất quyết định trực tiếp đến khả năng trộn đánh, tốc độ, năng suất, độ bền theo thời gian của máy. Công suất càng lớn, máy càng khỏe, dùng càng bền nhưng song song giá sẽ càng cao.

Bạn cần xác định rõ năng suất làm việc của mình phù hợp với công suất máy nào để tránh bị lãng phí khi mua phải máy có công suất cao. Bên cạnh đó, nếu mua phải máy có công suất thấp thì sẽ bị giảm hiệu quả công việc. 

Các tiêu chí lựa chọn máy đánh trứng, đánh kem cho các cửa hàng

  • Ưu tiên chọn máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Nên mua những máy đánh đa năng: có thể đánh được kem, đánh trứng, đánh bột loãng, trộn bột,… để tiếp kiệm chi phí.
  • Có thể tháo tháo lắp thay thế, mua thêm phụ kiện, từ đó tiết kiệm thời gian trộn bột, nâng cao hiệu suất đánh- trộn nguyên liệu.
  • Kích thước càng trộn, thau đựng bột phải đủ lớn để có thể có thể trộn được nhiều bột bánh, kem trứng mỗi mẻ.
  • Trộn nguyên liệu phải thật đều, nhanh chóng, ổn định, không bị rung lắc hay phát ra tiếng ồn lớn.

Các loại máy đánh trứng trộn bột nổi bật hiện nay

Hiện nay có 2 loại máy đánh trứng, đánh kem được nhiều khách hàng tin dùng nhất là SL5B và SL7B.

Máy trộn bột đánh trứng để bàn dòng SL5B

Máy đánh kem, đánh trứng SL5 có công suất 250W, tốc độ đánh từ 45-260 vòng/phút, đánh khỏe, trộn bột, đánh trứng, đánh kem tươi trong thời gian ngắn, hoạt động êm ái, không phát ra tiếng ồn hay rung lắc. Hiện nay thiết bị đang được bán với giá khá mềm chỉ 6,5 triệu đồng.

Máy có thể giúp trộn được nhiều thứ số lượng lớn như bột mì, whipping cream,… mà máy đánh trứng cầm tay không thể làm được.

Đặc điểm của dòng máy đánh trứng trộn bột này là có kích thước khá nhỏ gọn so với các dòng máy đánh kem khác, chân đế thấp do đó có thể dễ dàng đặt trực tiếp ở trên mặt bàn mà không lo bị chiếm quá nhiều diện tích.

Máy đánh trứng, đánh kem SL7B

Giống như máy đánh kem SL5B, máy SL7B được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, dễ dàng tháo rời các bộ phận ra để vệ sinh sau khi sử dụng. Máy có đường nét tinh tế, tạo điểm nhấn cho căn bếp của bạn. Hơn thế thiết bị có độ bền cao, không bị bóp méo khi bị va đập.

Máy có công suất 280W dễ dàng đánh bông kem cũng như long trắng trứng số lượng lớn trong thời gian ngắn. Hiện nay máy đang được niêm yết với giá bán chỉ chưa đến 7 triệu đồng.

Để có thể tham khảo chi tiết từng dòng sản phẩm trước khi quyết định mua mời bạn đón đọc những bài viết cụ thể dưới đây!

© 2016 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.