Đặt hàng dây chuyền làm bánh mỳ đầy đủ từ A – Z

Hiện nay không ít những nơi cung cấp dây chuyền làm bánh mỳ cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên để lựa chọn được một điểm mua uy tín với giá thành phù hợp thì không hề dễ. Với bài viết này maylambanhmi.net hi vọng bạn sẽ tìm được điểm mua dây chuyền làm bánh mỳ tốt nhất. 

lò nướng bánh mì

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dây chuyền làm bánh mỳ tốt

Uy tín đơn vị 

Lựa chọn đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất bánh mì thì cần lưu ý về độ uy tín của đơn vị đó. Bạn có thể tham khảo đánh giá về đơn vị qua mạng xã hội hay thông qua những người quen đã từng là khách hàng của đơn vị đó.  

Số cơ sở cũng là yếu tố khẳng định độ uy tín của đơn vị đó, đối với nghề cung cấp các thiết bị chế biến thực phẩm thì sẽ không có quá nhiều đơn vị có nhiều cơ sở. Nếu bạn tìm được đơn vị co từ 4 – 5 cơ sở nghĩa là họ có sự uy tín cao và đang tin tưởng. 

uy tín đơn vị

Quy trình làm việc 

Sự chuyên nghiệp của một đơn vị sẽ thể hiện rất rõ thông qua quá trình làm việc. Từ công đoạn tư vấn cho khách hàng đến công đoạn bán và hậu mãi sau khi mua đều rõ ràng và chu đáo là điều cần thiết ở một doanh nghiệp tốt. 

Qua đó đội ngũ nhân viên cũng là hình ảnh phản ánh được đơn vị đó có tốt hay không, đội ngũ giàu kinh nghiệm, thái độ tốt sẽ giúp bạn lựa chọn được những thiết bị phù hợp với nhu cầu mà cũng đảm bảo được sự hài lòng trong khâu mua hàng. 

quy trình lam việc

Chính sách bảo hành

Cuối cùng là chính sách bảo hành – một yếu tố cũng rất quan trọng. Không cần bàn cãi về thời gian bảo hành vì mỗi đơn vị ít nhất cũng phải có bảo hành 12 tháng, quan trọng là ở đó họ sửa chữa có hiệu quả và nhanh chóng hay không.

Điều này thì phụ thuộc vào đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị đó và bên cạnh đó thì nhiều cơ sở cũng chính là yếu tố giúp thời gian bảo hành nhanh chóng hơn vì dù bạn ở đâu, đơn vị cũng gần bạn!

bảo hành

Vậy với những tiêu chí hẳn bạn đã có thể chủ động hơn trong khâu lựa chọn đơn vị cung cấp dây chuyền làm bánh mì rồi chứ. Việc lựa chọn được đơn vị tốt nghĩa là bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng mà giá thành cũng phù hợp giúp bạn không cần lo nghĩ nhiều!

Dưới đây chúng tôi có giới thiệu đến cho bạn đọc một đơn vị dường như đáp ứng được tất tần tật những tiêu chí trên, và đây cũng là lựa chọn của đông đảo nhà xưởng làm bánh mì ở Việt Nam – Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông. 

Đặt hàng dây chuyền làm bánh mỳ tại Viễn Đông

Đã hơn 7 năm được hình thành, Viễn Đông là một đơn vị được rất nhiều khách hàng Việt tìm đến. Đơn vị cung cấp các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm, trong đó có dây chuyền làm bánh mì là sản phẩm tiêu biểu tại đây.

Độ uy tín của Viễn Đông đã được xếp hạng đầu so với các đơn vị khác cùng ngành. Một minh chứng có đáng để Viễn Đông tự hào đó là giải thưởng ” Thương hiệu Vàng ngành công nghiệp Việt Nam” mà đơn vị vinh dự nhận vào năm 2015. 

Giải-thưởng-Viễn-Đông

Viễn Đông với 5 cơ sở trên toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tận tình sẽ sẵn sàng phục vụ khách hàng. 

Khi đặt hàng dây chuyền làm bánh mì tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng để lựa chọn từng thiết bị phù hợp với nhu cầu, sau đó đơn vị sẽ vận chuyển đến tận và lắp đặt hướng dẫn khách hàng sử dụng. 

Bạn có thể liên hệ qua số hotline trên website của Viễn Đông qua địa chỉ gần nhất để được tư vấn!

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

Bạn cũng có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu.

>>> Hãy bán bánh mì cho các quán bánh mì – Tại sao? <<<Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.