Lò nướng bánh mì giá bao nhiêu – Dây chuyền làm bánh mì chuột

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì

Nhiều người định kinh doanh bánh mì đang băn khoăn không biết giá lò nướng bánh mì mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Dây chuyền làm bánh mì chuột là gồm những công đoạn gì? Câu trả lời sẽ có ngay dưới bài viết này của maylambanhmi.net nhé.

Lò nướng bánh mì chuột

Giá lò nướng bánh mì được cập nhật mới nhất tại Viễn Đông

Hiện nay tại Viễn Đông có 2 dạng lò nướng bánh mì điển hình đó là lò nướng bánh mì  đối lưu và lò nướng xoay. Lò nướng xoay đắt hơn nhiều lần lò nướng đối lưu. Bởi lò nướng xoay nướng bánh xoay 360° giúp bánh chín đều các góc cạnh hơn chất lượng bánh sau khi nướng đạt tới 100%.

Lò nướng bánh mì đối lưu Southstar

Lò nướng bánh mì đối lưu: bao gồm 3 dòng kích thước khác nhau như 5 – 8 – 10 khay, lò có giá dao động trong khoảng từ 34,000,000 – 63,000,000. Tùy vào kích thước và năng suất nướng của lò sẽ có giá khác nhau, lò có năng suất nướng bánh càng lớn giá sẽ càng cao. Nướng được nhiều loại thực phẩm ngoài bánh mì như bánh ngọt, thịt,…

Lò nướng bánh mì đối lưu

Lò nướng bánh mì xoay:.bao gồm các các lò có kích thước 6 – 8- 10 – 12 – 16 khay, lò nướng xoay có giá cao hơn nhiều lần do với lò nướng bánh đối lưu, giá từ 65,000,000 – 160,000,000 VND. Lò có thể nướng bánh với chất lượng đồng đều đến 100% cao hơn lò nướng đối lưu chỉ đạt khoảng 95%.

Lò nướng bánh mì xoay

Dây chuyền làm bánh mì chuột

Bộ dụng cụ cơ bản làm bánh mì chuột

Dây chuyền làm bánh mì chuột cơ bản bao gồm: 

Máy trộn bột mì: đây là thiết bị mà bất cứ cơ sở sản xuất bánh mì nào cũng nên trang bị, bởi máy sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian mà trộn bột đều với nước giúp bánh nở nhanh hơn, mềm hơn.

Tủ ủ bột mì: Nếu bạn sử dụng tủ ủ bột để ủ bột làm bánh mì chuột thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lấy bột. Chỉ mất 2h đồng hồ nhưng bột được ủ hoàn toàn đều nhau không như ủ bột thủ công tùy vào nhiệt độ nhiều chỗ bột đã đạt, nhiều chỗ bột chưa đạt.

Tủ ủ bột làm bánh mì chuột

Lò nướng bánh: để mở một cơ sở sản xuất bánh mì chuột tất cả đều mua lò nướng bánh. Tùy thuộc vào cơ sở đó hoạt động với quy mô lớn hay nhỏ để họ quyết định lựa chọn lò phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tham khảo thêm: máy trộn mì 7kg, lò nướng bánh mì 5 khay Việt Nam, lò nướng bánh mì xoay Viễn Đông, máy se bột làm bánh 3 lô Việt Nam.

Cách làm bánh mì chuột

Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ

  • Bột mì: 260g
  • Men nở: 5g
  • Đường: 26g
  • Nước ấm 40° 160ml
  • Muối: 3g

Hướng dẫn cách làm bánh mì chuột

Bước 1: Cho lân lượt bột mì, men nở, đường, muối vào tô rồi từ từ cho nước ấm vào trộn đến khi bột đều.

Bước 2: Cho khối bột ra bên ngoài để lên chiếc thớt hoặc mâm có rắc bột để trong quá trình nhào bột không bị dính. Nhào đều tay, có thể miết bột xuống bàn lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi sợi bột có thể kéo dài mỏng mà không bị đứt.

Quy trình làm bánh mì chuột

Bước 3: Mang bột vừa nhào xong bỏ vào tô bọc lại bằng nilon và thực hiện ủ bột trong vòng 1 tiếng. Sau đó lấy bột ra phân cắt thành những phần khác nhau, tạo hình bánh tiếp tục ủ thêm 30 phút nữa.

Bước 4: Mang bánh đi nướng ở nhiệt độ 200°C trong vòng 20 phút sau đó lấy bánh ra và tận hưởng thành phẩm.

Bánh mì chuột vàng giòn ngon

Lưu ý: cách làm bánh trên với quy mô nhỏ cho gia đình ăn nếu là cơ sở sản xuất bạn phải tăng số lượng nguyên liệu lên nhưng quy trình vẫn giữ nguyên như các bước trên.

Trên đây là toàn bộ bài chia sẻ về giá lò nướng bánh mì mới nhất và dây chuyền làm bánh mì cơ bản. Bài viết có giới thiệu thêm cho bạn đọc về cách làm bánh mì chuột. Hy vọng trên đây toàn bộ là những thông tin giúp ích cho bạn,

Nếu có ý định mua lò nướng bánh mì và các thiết bị khác để làm bánh mì chuột, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết.

>>>Làm giàu từ việc sản xuất và kinh doanh bánh mì chuột

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì


Viết bình luận tại đây

© 2020 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.