Gía xe nước mía siêu sạch trong năm 2017

Xe nước mía luôn được quan tâm và mọi người ưa thích, sử dụng nhiều nhất nhờ năng suất cao, di chuyển dễ dàng. Tuy nhiên giá xe nước mía luôn có sự thay đổi theo từng năm.

Vậy trong năm 2017 giá xe nước mía thay đổi như thế nào? Cùng maylambanhmi.net tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Gía xe nước mía siêu sạch trong năm 2017

Gía xe nước mía siêu sạch  trong năm 2017

Đến thời điểm hiện tại thì các dòng xe nước mía đã ra mắt thị trường với các mẫu mã xe nước mía đa dạng với 3 dòng máy chính là xe nước mía, xe nước mía có tủ kính và dòng xe nước mía thùng cắt.

Gía thành các dòng xe nước mía có giao động từ 7,5 – 8,9 triệu đồng đối với dòng xe nước mía ép 1 cây và đối với dòng xe ép mía 2 cây có giá từ 8,5 – 9,5 triệu đồng.

Bỏ ra chi phí gần 10 triệu đồng thì có quá đắt cho 1 chiếc máy ép mía? Sau đây bạn sẽ biết nhận được sản phẩm như thế nào khi bỏ ra 10 triệu đồng nhé.

Ưu điểm của dòng xe nước mía

– Cam kết xe nước mía hoạt động ổn định từ 3 – 5 năm khi bạn sử dụng đúng năng suất và bảo dưỡng định kỳ.

– Các dòng xe nước mía đều sở hữu hệ thống bánh xe và khóa chốt được gắn ở bánh xe cho khả năng di chuyển linh hoạt va giữ cố định khi cần thiết.

Gía xe nước mía siêu sạch trong năm 2017

– Rulo của dòng xe nước mía làm toàn bộ bằng thép nguyên khối mạ inox có vân nổi giúp quá trình máy ép mía dễ dàng hơn và đảm bảo rulo không bị rỉ. Không sở hữu 2 rulo như các dòng máy ép mía thế hệ cũ,xe nước mía dùng 3 rulo để quá trình ép diễn ra nhanh hơn và kiệt hơn và chỉ cần ép 1 lần cho tỉ lệ kiệt lên đến 95%.

– Động cơ được sử dụng chủ yếu là động cơ Đài Loan dây đồng mới nhưng khách hàng vẫn có thể lựa chọn dòng motor Nhật Bãi khi có nhu cầu để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên Viễn Đông khuyên khách hàng nên sử dụng motor Đài Loan mới để bền bỉ và hoạt động ổn định hơn, Dù sao motor Nhật Bãi đã qua sử dụng và tuổi thọ không cao.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Không chỉ sản phẩm mà chính sách bảo hành của Viễn Đông đảm bảo vượt trội so với các đơn vị cung cấp khác. Hãy cùng xem nhé.

Chính sách bảo hành Viễn Đông

  • Trong vòng 12 tháng đầu, motor của bạn sẽ được đổi mới nếu lỗi phát sinh do nhà sản xuất ( yêu cầu motor không bị vào nước, sử dụng quá công suất thiết kế….  ).
  • Miễn phí bảo hành phụ kiện trong vòng 3 tháng.
  • Viễn Đông cung cấp gói dịch vụ trọn đời cho khách hàng khi mua máy tại Viễn Đông sẽ được giảm 30% chi phí sửa chữa và thay thế kinh kiện.
  • Tất cả động cơ, linh kiện sẽ được 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành khi phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

Có thể các dòng xe nước mía Viễn Đông cao hơn giá trên thị trường nhưng liệu khi bạn mua các dòng máy đó có bạn nhận lại sản phẩm và chính sách như của Viễn Đông. Hãy thật sự cân nhắc trước khi mua để nhận lại sản phẩm trong thời gian dài chứ không chỉ sử dụng 1 đến 2 năm máy đã gặp vấn đề nhé.

Liên hệ với Viễn Đông để biết thêm chi tiết.

>>> Máy ép nước mía 2 cây có gì khác biệt?Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.