Hướng dẫn cài đặt các thông số trên bộ điều khiển lò nướng bánh mì đối lưu

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì

Lò nướng bánh mì là 1 trong những thiết bị giúp các thợ làm bánh hoàn thành nốt giai đoạn cuối cùng trước khi bày bán cho người tiêu dùng, dòng lò nướng đối lưu có bộ điều khiển thông minh hoàn toàn tự động nên người dùng khá nhàn.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây của maylambanhmi.net!

lo-nuong-banh-mi-xoay-6-khay-3

Hướng dẫn sử dụng cài đặt thông số bộ điều khiển

  • Bạn có thể thấy ngay trên cùng có bảng điều chỉnh nhiệt độ, xoay các núm nhiệt độ sẽ chạy trong khoảng từ 0-300 độ C, các con số này hiển thị trên đồng hồ điện tử.
  • Với các nút On/Off là công tắc nguồn điện, kế bên là của đèn chiếu sáng. Đèn chiếu sáng này giúp việc quan sát quá trình bánh chín được dễ dàng hơn.
  • Tiếp đến là công tắc nút nhấn hẹn giờ phun sương, bạn có thể thấy bên cạnh có 1 đồng hồ điện tử, hãy điều chỉnh thời gian phun sương theo ý muốn của mình.
  • Công tắc On/Off hẹn giờ nướng bánh, bên cạnh là đồng hồ hẹn giờ việc hẹn giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để dọn dẹp hoặc làm công việc khác, khi bánh chín còi báo sẽ kêu lên.
  • Sau khi khởi động và cài đặt các thông số, lò đủ nhiệt sẽ báo bạn chỉ việc xếp các khay nướng và đậy thật kín, rồi chờ chuông báo kêu rồi lấy thành quả.
  • Khi còi báo vang lên hãy kiểm tra một lần nữa xem bánh đã chín chưa, sau đó tắt lò và lôi khay bánh ra ngoài.Lưu ý mở cửa lò ra để cho nhiệt thoát ra hoàn toàn rồi mới tiến hành vệ sinh máy.
  • Vì nhiệt của lò nướng tỏa ra khá lớn nên không để một số thiết bị làm bánh khác như máy trộn bột, máy se bộtmáy chia bột, tủ ủ bột gần cạnh.

lo-nuong-banh-mi-xoay-6-khay

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

Ngoài dây chuyền đầy đủ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu.

>>> Tại sao lò nướng đối lưu lại được nhiều cơ sở sản xuất bánh mì sử dụng?


Tham khảo thêm:

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì


Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.