Kinh doanh bánh mì cần gì? – Kinh nghiệm bán bánh mì

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì

Nếu bạn đang có ý định mở cơ sở sản xuất bánh mỳ thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây. Chỉ cho bạn cần vốn bao nhiêu, mua những thiết bị gì phù hợp – Những điều bắt buộc bạn phải biết trước khi kinh doanh bánh mì. 

bánh mì 1

Những thiết bị cần có cho cơ sở sản xuất bánh mì

Ở thời buổi hiện tại, các cách làm bánh mì thủ công dường như không còn được ưa chuộng nữa, thay vào đó họ đầu tư vào các thiết bị máy móc vừa giúp bạn làm bánh nhanh chóng, đều đẹp, lại vừa tiết kiệm chi phí.

Do đó dường như các thiết bị cũng chính là yếu tố quyết định xem thành phẩm có được chế biến thành công hay không, bạn hãy lựa chọn cho kỹ nhé!

lò nướng bánh mì 1

Quy tình làm bánh mì gồm các bước:

Trộn bột – Chia bột – Se bột – Ủ bột – Nướng bánh

Tương ứng với các bước trên thì có các thiết bị như : Máy trộn bột, máy chia bột, máy se bột, tủ ủ bộtlò nướng bánh mì

Mỗi bước đều có máy móc hỗ trợ cho việc làm bánh của mình. Dựa vào chi phí mở lò bánh mì và định hướng kinh doanh, bạn hãy đầu tư máy làm bánh mì thật hợp lý.

lò nướng bánh mì 2

Mẫu dây chuyền làm bánh mì từ đơn giản đến đầy đủ

Với một người mới bắt đầu, bạn hãy chọn cho mình những dòng máy năng suất vừa phải. Viễn Đông giới thiệu đến bạn hai bộ dây chuyền làm bánh trung thu

dây chuyền làm bánh mì

Nếu có chi phí chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư đầy đủ ngay từ đầu để cơ sở được vận hành hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hoặc nếu không thì bạn có thể bổ sung thêm các thiết bị vào sau một thời gian kinh doanh bánh mì cũng sẽ không ảnh hưởng quá lớn. 

Vốn mở lò bánh mì đầu tư vào máy móc

Với mức giá của các thiết bị mà chúng tôi sắp nêu dưới đây, chung quy để đầu tư dây chuyền kinh doanh bánh mì cho cơ sở bạn thì bạn cần khoảng 60 – 100 triệu đồng. Cụ thể:

  • Máy trộn bột mì Việt Nam 7kg: có giá khoảng 11 triệu đồng.
  • Máy chia bột 36 phần dùng tay: giá khoảng 11 triệu đồng. 
  • Máy se bột một băng tải lớn: giá khoảng 25 triệu đồng.
  • Tủ ủ bột Việt Nam 10 khay : giá khoảng 11 triệu đồng.
  • Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam có giá khoảng 33 triệu đồng.

bánh mì 2

Ngoài ra, khi kinh doanh bánh mì số lượng lớn thì bạn chắc chắn cần có thêm chi phí để thuê 1 – 2 nhân công làm cùng, bên cạnh đó là chi phí thuê mặt bằng, nguyên liệu,… cũng không quá nhiều nhưng bạn cũng cần lưu tâm trước. 

Bạn lưu ý giá thành kể trên là các khoảng giá được Viễn Đông cung cấp, mức giá của đơn vị có độ chênh cao hơn thị trường không nhiều và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ.

Bạn lưu ý không chọn mua ở những nơi có giá cao hoặc thấp hơn so với thị trường quá để tránh hàng giả hàng nhái. 

lò nướng bánh mì Viễn Đông

Bạn có thể liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn lựa chọn dây chuyền phù hợp nhất với nhu cầu cũng như là cách thức để khách hàng mua sản phẩm của đơn vị. Đừng quên tham khảo những bài viết khác của maylambanhmi.net!

>>> Tự làm bánh trung thu nướng có khó không mọi người ? <<<

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì


Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.