Lò sấy bát công nghiệp

Bạn đang quan tâm và có nhu cầu đầu tư lò sấy bát công nghiệp cho quán ăn của mình nhưng có quá nhiều băn khoăn và thắc mắc về sản phẩm. Trong bài viết này, maylambanhmi.net sẽ giúp quý khách giải đáp một vài thắc mắc về dòng sản phẩm này.

lò sấy bát công nghiệp

Những băn khoăn khi lựa chọn lò sấy bát công nghiệp

1. Trên thị trường hiện nay có những dòng lò sấy bát công nghiệp nào?

Hiện nay, có hai dòng tủ sấy bát đĩa công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn đó là tủ sấy bát halogen (sử dụng bóng halogen để sấy) và tủ sấy bát điện trở ( sử dụng thanh nhiệt để sấy).

Hai dòng máy này đều được thiết kế dạng tủ đơn một cánh để dành cho các quán ăn nhỏ và tủ hai cánh để phù hợp cho các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng. Nếu xếp bát theo các khe của khay tủ thì tủ đơn 1 cánh sấy được khoảng 150 bát con còn tủ hai cánh sấy được khoảng 500 bát.

lò sấy bát công nghiệp

2. Chất liệu của lò sấy bát công nghiệp

Do đây là sản phẩm đặt hàng nên khách hàng có thể tùy chọn giữa hai chất liệu inox 304 và 201, giá bán tủ inox 201 thấp hơn do chất lượng inox 201 kém hơn so với inox 304.

Tủ sấy bát đĩa sẽ được thiết kế hai lớp inox và một lớp bông cách nhiệt ở giữa, đảm bảo nhiệt không thoát ra ngoài và tủ không bị nóng trong thời gian sử dụng.

lò sấy bát công nghiệp

3. Cách sử dụng lò sấy bát công nghiệp

Để sử dụng tủ sấy chén này vô cùng đơn giản lại không cần nhiều nhân công. Quý khách chỉ cần xếp bát theo các khe của khay hoặc úp bát xuống để bát đĩa khô nhanh hơn sau đó khởi động tủ, bóng halogen / thanh nhiệt sẽ làm nóng không khí để sấy chén bát.

Tiếp theo, quý khách lựa chọn thời gian sấy theo một trong ba mức có sẵn đó là 15 phút, 30 phút hoặc 45 phút, nếu không quý khách có thể tự cài đặt thời gian sấy riêng. Nhiệt độ đã được cài đặt sẵn là 80ºC nên quý khách không cần phải cài đặt, chỉ với vài thao tác đơn giản là tủ đã đi vào hoạt động.

lò sấy bát công nghiệp

Trong quá trình sấy bát, hệ thống quạt gió sẽ hoạt động để thổi khí nóng đến các khay bát, đèn ozone cũng sẽ hoạt động song song để khử mùi thức ăn còn lưu lại trên chén đĩa và tiệt trùng đảm bảo vệ sinh sau khi sấy.

4. Khi sử dụng tủ sấy bát đĩa cần chú ý điều gì?

Viễn Đông xin đưa ra một vài lời khuyên dành cho những khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu mua máy sấy bát công nghiệp:

– Trước khi đưa vào sấy, quý khách nên để chén đĩa ráo bớt nước thì khi sấy bát đĩa sẽ khô nhanh hơn.

– Lời khuyên dành riêng cho tủ sấy bát đĩa halogen: hạn chế sấy bát đĩa nhựa hoặc để bát đĩa nhựa gần với các bóng halogen vì nhiệt tại đây sẽ cao hơn các chỗ khác dễ dẫn đến tình trạng nứt đồ nhựa.

– Sau khi sử dụng nên dùng khăn khô lau qua các khay sấy và sàn tủ – nơi mà nước từ chén bát nhỏ xuống.

lò sấy bát công nghiệp

5. Làm cách nào để biết khi nào tủ có vấn đề?

Đối với tủ sấy bát halogen, các bóng halogen được gắn tại những vị trí cố định, chỉ cần nhìn thông thường cũng có thể nhận ra nếu bóng hỏng hoặc có vấn đề, đây cũng là một ưu điểm của tủ vì dễ phát hiện ra hư hỏng, bóng halogen được bán khá nhiều trên thị trường nên dễ mua và dễ thay thế.

lò sấy bát công nghiệp

Còn đối với tủ sử dụng thanh nhiệt thì nếu quý khách bật máy mà không thấy nóng thì đây là dấu hiệu để nhận biết thanh nhiệt đã bị hỏng. Tuy nhiên do thanh nhiệt nằm bên trong tủ nên khi sửa sẽ phải tháo tủ ra, thanh nhiệt cũng có giá cao hơn so với bóng halogen và chỉ mua được tại các công ty chứ không dễ tìm mua ở bên ngoài.

lò sấy bát công nghiệp

Trên đây chỉ là những thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm nhất mà Viễn Đông lựa chọn để giải đáp. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn mua sắm nhiệt tình của chúng tôi, quý khách hãy để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cụ thể.

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

Ngoài dây chuyền đầy đủ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu.

>>> Máy rửa bát đĩa công nghiệp- Rửa 2000 bát/h


Xem thêm: Tủ sấy chén đĩa công nghiệp và sự so sánh dòng tủ hiện nayViết bình luận tại đây

© 2020 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.