Lợi ích khi sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì

Lợi ích khi sử dụng lò nướng bánh mì luôn là một câu hỏi lớn cần được giải đáp với bất kì khách hàng nào khi đi mua lò nướng bánh mì. Việc bỏ hàng chục thậm chí là hàng trăm triệu để đầu tư mua lò nướng bánh mì, khách hàng luôn mong muốn có được một lò nướng đáp ứng những yêu cầu và mong muốn về sản lượng cũng như chất lượng của bánh khi ra lò. Cùng maylambanhmi.net tham khảo lợi ích khi sử dụng lò nướng bánh mì đối Việt Nam.

Lợi ích khi sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu Việt Nam

Bánh chín đều các mặt: Đảm bảo bánh mì khi ra khỏi lò sẽ chín đều các mặt mà không cần bất kì tác động nào vào bánh trong suốt quá trình nướng bánh.  Bằng cách sử dụng hệ thống quạt đối lưu giúp nhiệt được đảo đều nướng đều tất cả các mặt của các loại bánh mỳ và 1 số thực phẩm khác.

Năng suất cao: Năng suất của lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay khoảng 200 bánh/h. Và ước tính đạt khoảng 800 – 1000 bánh/ngày.

Tiết kiệm thời gian: Với thời gian tăng nhiệt nhanh và ổn định nên sẽ giúp bánh chín nhanh hơn, chỉ mất khoảng 20 phút cho 1 mẻ.

– Viễn Đông còn cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng cao khác như:

Lợi ích khi sử dụng lò nướng bánh mì

Khi lựa chọn lò nướng bánh mì Viễn Đông bạn sẽ được

Tư vấn chuyên nghiệp: Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về tính năng từng loại máy, các loại chi phí vận hành, chi phí lắp đặt, chi phí sản xuất…

Lắp đặt và chuyển giao tại nhà: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ lắp đặt tại cơ sở của bạn, chuyển giao công nghệ làm bánh đầy đủ và đảm bảo. Ngoài ra còn hỗ trợ tìm kiếm các nhà cung cấp về các loại bột, phụ gia, phụ liệu làm bánh.

Bảo hành nhanh chóng: Với việc chủ động sản xuất tại Việt Nam, toàn bộ các thiết bị và linh kiện luôn có sẵn. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, nhanh chóng đảm bảo luôn giữ cho hoạt động kinh doanh của bạn không bị gián đoạn dù trong bất kỳ thời điểm nào.

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

>>>Dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu!

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì


Viết bình luận tại đây

© 2016 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.