Máy đánh kem cheese

Bạn là fan cuồng của trà sữa có kem cheese nhưng bạn có biết rằng để làm kem cheese không hề khó. Chỉ cần với 2 dụng cụ cơ bản đó là máy xay sinh tố và máy đánh kem cheese là đã có thể thực hiện thành công. Maylambanhmi.net sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vai trò của các thiết bị này trong quá trình làm kem cheese như thế nào.

Máy đánh kem cheese

Làm kem cheese bằng máy đánh kem cheese và máy xay sinh tố

Máy xay sinh tố công nghiệp

Sử dụng máy xay sinh tố công nghiệp là bước đầu tiên để làm kem cheese. Máy xay sinh tố có tác dụng xay nhuyễn và trộn đều các nguyên liệu như sữa tươi, sữa đặc, whipping cream, cheese tươi, … vào với nhau.

Máy đánh kem cheese

Đối với các khách hàng phục vụ cho gia đình sẽ sử dụng luôn máy xay sinh tố mini. Tuy nhiên, đối với các quán trà sữa, giải khát thì lời khuyên của Viễn Đông nên dùng máy xay sinh tố công nghiệp 838 bởi 2 lý do:

  • Dung tích cối đựng lớn lên tới 2.8L để khách hàng xay nhuyễn với số lượng lớn
  • Công suất máy là 2.2kw tương đương 3HP giúp máy hoạt động bền bỉ, xay khỏe các loại nguyên liệu khác ngoài mục đích làm kem cheese.

Máy đánh kem cheese

Máy có thể điều chỉnh được tốc độ xay thông qua núm vặn ở phía dưới. Toàn bộ vỏ máy và cối xay là từ nhựa cứng cao cấp, chịu lực tốt và gọn nhẹ hơn, trọng lượng chỉ 5kg nên có thể đặt để trên bàn và thao tác một cách dễ dàng.

Sau khi đã hoàn thành công đoạn thứ nhất là xay và trộn đều các nguyên liệu lên với nhau thì bạn sẽ cần tới máy đánh kem cheese là sẽ có được thành phẩm như mong muốn.

Máy đánh kem cheese

Làm kem cheese bằng máy trộn bột đánh trứng, đánh kem.

Viễn Đông sẽ giới thiệu 2 dòng máy để khách hàng lựa chọn.

  • Máy đánh trứng đánh kem dành cho gia đình: 5L và 7L
  • Máy trộn bột đánh trứng công nghiệp: từ 10L đến 30L

Nếu sử dụng trong gia đình, nhu cầu làm ít thì bạn nên tham khảo 2 mẫu máy 5L và 7L có công suất nhỏ lần lượt là 250W và 280W. Máy chỉ có thể đánh trứng hoặc đánh kem, không trộn được bột do có công suất nhỏ.

Máy đánh kem cheese

Trong khi đó, các máy trộn bột đánh trứng từ 10L trở lên thường được sử dụng tại các tiệm bánh, quán trà sữa, quán cà phê do nhu cầu sử dụng lớn hơn. Máy đánh kem cheese từ 10L trở lên có thể trộn được từ 1kg đến 3kg bột ướt tùy từng cỡ máy bởi công suất từ 600W đến 1.5kw hoạt động mạnh mẽ.

Máy đánh kem cheese

Sau khi các nguyên liệu đã được xay đều và nhuyễn, khách hàng sẽ đổ toàn bộ vào cối máy đánh trứng. Làm kem cheese chính là việc tạo bọt khí vào trong hỗn hợp sữa và kem sữa tươi. Do đó, bạn cần sử dụng càng lồng để đánh hỗn hợp trên.

Có 2 kiểu đánh: đánh bông và đánh sệt. Đánh bông sẽ nhanh hơn, kem có dạng xốp giống nhu bọt biển. Đánh sệt sẽ mất nhiều thời gian hơn cho đến khi khách hàng thấy lớp kem dần dần sệt lại.

Máy đánh kem cheese

Các quán cà phê, trà sữa hiện nay đều áp dụng cách đánh kem sệt nhiều hơn. Trước khi đánh kem cheese cần chú ý để cối trộn vào trong tủ lạnh ở nhiệt độ khoảng 2 3C để cối lạnh trước. Nếu bạn đánh bằng tay thì có thể để cối vào trong chậu nước đá hoặc cho một vài viên đá lạnh vào cùng khi đánh.

Lý do bởi khi đánh kem trong thời gian dài sẽ làm nhiệt độ trong kem tăng lên do mát sát giữa càng đánh và hỗn hợp sinh nhiệt. Nếu nhiệt độ phòng cao và âu không được giữ lạnh thì kem sẽ rất dễ bị tách nước.

Máy đánh trứng trộn bột 2021

Cách sử dụng máy đánh kem cheese như thế nào?

Bước 1: Kết nối máy với nguồn điện

Bước 2: Xoay tay quay để hạ cối trộn nguyên liệu xuống, khi đó lắp càng lồng vào trục sẽ dễ hơn.

Bước 3: Sau khi lắp càng lồng xong thì đổ hỗn hợp vào, xoay tay quay nâng cối lên đến khi càng có thể đánh cả phía dưới đáy cối.

Bước 4: Gạt cần chỉnh tốc độ phù hợp, bật công tắc để máy hoạt động đến khi thấy kem sệt lại là đạt yêu cầu thì tắt máy. Lưu ý không sử dụng máy liên tục, khoảng 15 20 phút cho máy nghỉ 1 lần để nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Bước 5: Làm tương tự như bước 2 để tháo cối và càng đánh ra vệ sinh riêng sau khi sử dụng. Dùng khăn khô lau vỏ máy bên ngoài để tránh bám bụi.

Máy đánh trứng trộn bột 20 lit

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã có thể sử dụng máy đánh kem cheese. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu 2 sản phẩm này với mức giá ưu đãi nhất.Viết bình luận tại đây

© 2021 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.