Máy xay thịt làm xúc xích giá rẻ

Với nhu cầu làm xúc xích ngày càng tăng cao, Viễn Đông mang đến cho khách hàng chiếc máy xay thịt làm xúc xích giá rẻ với nhiều tính năng nổi bật về thiết kế, năng suất…Hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy xay thịt công nghiệp này nhé.

Tham khảo ngay bài viết dưới đây của maylambanhmi.net!

Máy xay thịt làm xúc xích giá rẻ Viễn Đông

Với giá thành chỉ hơn 5 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu chiếc máy xay thịt làm xúc xích AKS. Đây là dòng sản phẩm máy xay thịt gia đình có độ bền cao với chất liệu chủ yếu là gang và inox. Nhìn ngoài hình của máy xay thịt công suất lớn gọn gàng đẹp mắt nhưng năng suất của máy lên đến 50 kg/h đáp ứng dễ dàng nhu cầu của các đơn vị sản xuất với mô hình vừa và nhỏ.

Vẫn biết đây là dòng máy xay thịt chuyên dụng giá rẻ nhưng máy vẫn được thừa hưởng nhiều tính năng của các dòng máy công nghiệp. Đó là khả năng quay 2 chiều nên trường hợp kẹt thịt bạn có thể xử lý ngay bằng cách xoay công tắc ngược chiều kim đồng hồ (Reverse).

Khi sở hữu máy xay thịt làm xúc xích giá rẻ AKS bạn được bảo hành lên đến 12 tháng, vận chuyển miễn phí trong nội thành 3 chi nhánh của Viễn Đông. Đây là sự khác biệt tương đối lớn mà các dòng máy xay thịt làm xúc xích trên thị trường không dám làm.

Để sở hữu 1 chiếc máy xay thịt loại lớn có giá thành rẻ, độ bền cao, năng suất lên đến 50 kg/h cùng chính sách bảo hành và vận chuyển vượt trội thì rất khó tìm trên thị trường.

Đặc biệt, chiếc máy này lại được Viễn Đông phân phối, doanh nghiệp hàng đầu trong ngành phân phối chế biến thực phẩm thì bạn hoàn toàn không lo lắng bị lừa mua phải sản phẩm giá rẻ chất lượng kếm đâu nhé.

>>> Nên chọn máy trộn bột motor Nhật cũ hay motor Việt Nam mới?Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.