Nên chọn máy trộn bột motor Nhật cũ hay motor Việt Nam mới?

Nhiều người vẫn còn lối suy nghĩ máy móc của Nhật đều là hàng tốt dù nó đã sử dụng rồi, họ thà mua hàng này còn hơn là hàng mới của Việt Nam? Liệu suy nghĩ này có đúng trong việc lựa chọn máy trộn bột mì ( máy đảo bột mì) motor Nhật bãi và máy là  motor Việt Nam mới 100%. Câu trả lời sẽ có ngay dưới bài viết này của maylambanhmi.net.

Máy trộn bột mì mortor mới 100%

Điểm khác biệt giữa máy trộn bột mì motor Nhật cũ và máy trộn bột mì motor Việt Nam mới 100%

Giá thành

Được biết giá thành của hai dòng máy này không chênh lệch nhau quá nhiều. Cả hai loại máy này đều có giá trong khoảng từ 13 – 15 triệu VND. Thông thường thì máy đảo bột Việt Nam motor mới hoàn toàn sẽ có giá nhỉnh hơn từ 1 đến 2 triệu nhưng đổi lại bán có những chính ách bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng an toàn hơn.

Mãy trộn bột mì chuyên dụng

Cả hai loại máy này đều được thiết kế để trộn bột làm bánh mì, mỗi mẻ có thể trộn được tối da 7kg hoặc 10kg tùy vào năng suất hoạt động của từng máy.

Tuổi thọ hoạt động của motor

Máy trộn bột mì motor Nhật bãi ở đây bạn có thể hiểu là máy chỉ có chiếc motor cũ thôi còn lại toàn bộ khung, dế, lồng trộn bột đều là nguyên vật liệu mới hết. Nhưng vì sử dụng motor cũ đã qua sử dụng nên tuổi thọ không còn nhiều như ban đầu, có thể hỏng hóc bất cứ khi nào mà bạn không thể lường trước được.

Máy trộn bột mì 10kg motor cũ

Khi mua máy đảo bột mì motor mới thì máy chạy khỏe hơn, hạn chế được những rủi ro hư hỏng mà chế độ bảo hành bảo trì cũng an toàn hơn. Đặc biệt đây là motor ở Việt Nam khi thay thế cũng dễ dàng hơn không như motor Nhật nếu bạn muốn thay thế phải đội đến khi nào có hàng, tốn thời gian, chi phí cơ hội cho việc chờ đợi.

Máy trộn bột mì Việt Nam motor mới

Nên mua máy trộn bột mì motor Nhật bãi hay máy trọn bột mì Việt Nam motor mới 100%? 

Nên mua may trộn bột Việt Nam motor mới

Như phân tích ở trên thì hai loại máy trộn bột mì này có giá chênh lệch không nhiều nên thường nhiều người sẽ quyết định mua máy mới. Vì nếu sử dụng máy mới thì tính an toàn sẽ cao hơn, bảo hành thay thế đảm bảo hơn.

Đặc biệt motor là bộ phận rất khó kiểm tra bạn không thể yêu cầu người bán tháo rời để cho bạn xem được. Chính vì vậy nên chọn mua máy trộn bột mà có motor mới.

Máy trộn bột mì motor mới 100% tại Viễn Đông

Lời khuyên nếu bạn vẫn muốn sử dụng máy trộn bột mì motor Nhật bãi

Nếu như bạn vẫn quyết định mua máy trộn bột motor cũ Nhật bài thì hãy lưu ý những điều sau:

  • Lựa chọn mua máy ở nhà cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm
  • Sử dụng máy để xay lượng bột đúng hạn định mức cho phép
  • Không sử dụng máy liên tục trong nhiều giờ dẫn đến nóng và có thể hỏng và cháy motor.

Máy trộn bột mì motor cũ

Qua bài viết về sự khác biệt giữa máy trộn bột mì motor cũ Nhật Bãi và máy trộn bột mì motor mới Việt Nam, những chia sẻ có nên mua máy motor cũ hay không sẽ giúp bạn sớm có quyết định trong việc mua máy nào hơn. Đặc biệt nhanh chóng bổ sung máy trộn bột vào dây chuyền làm bánh mì để nâng cao năng suất, xay bột nhuyễn mịn, làm bánh ngon hơn.

Nếu có ý định mua máy trộn bột bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn về các dòng máy trộn bột mì.

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

Ngoài dây chuyền đầy đủ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu.

>>>Tại sao lò nướng đối lưu lại được nhiều cơ sở sản xuất bánh mì sử dụng?Viết bình luận tại đây

© 2020 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.