Những loại máy cạo vỏ mía nào đang hỗ trợ người kinh doanh?

Bạn là chủ một vựa mía chuyên sỉ lẻ hoặc là chủ một quán nước mía có lượng khách tương đối lớn và bạn đang phân vân không biết mình nên chọn loại máy móc gì giúp cạo vỏ mía nhanh hơn hay bạn nên mua máy cạo vỏ mía loại gì? Bài viết này của maylambanhmi.net có thể giúp bạn tìm được câu trả lời đấy.

máy cạo vỏ mía

Trước đây, bạn làm cách nào để cạo vỏ mía?

Dùng dao, dùng cạo để tước vỏ mía? Nhưng dùng cách làm này bạn thấy thế nào? Mệt, mất sức, tốn thời gian lại không đảm bảo vệ sinh, năng suất cao chưa kể đến vấn đề nguy hiểm xảy đến với người sử dụng. Chính vì thế lựa chọn cho mình một phương pháp, một công cụ hỗ trợ mới là một điều vô cùng cần thiết.

Hãy cùng tìm hiểu trên thị trường hiện nay những công cụ gì đang giúp đỡ mọi người trong quá trình cạo vỏ mía nào!

máy cạo vỏ mía

Xem thêm: Nên mua máy trộn bột loại nào là phù hợp nhất?

1. Ống cạo vỏ mía

Ống cạo vỏ mía là công cụ hỗ trợ được nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ, các quán nước mía nhỏ lựa chọn nhất vì giá thành của nó khá rẻ, nhỏ gọn, công suất đủ cho số lượng khách hàng của quán.

Nhưng nhược điểm của việc sử dụng ống cạo vỏ mía đó là: việc sử dụng cũng khá mất sức khi bạn phải treo ống ở một vị trí cố định nào đấy sau đó dùng lực kéo đẩy để cạo vỏ mía. Không chỉ mất sức, công suất lại khá nhỏ chính vì thế nó đang là sự lựa chọn của nhiều quán nước mía nhỏ đặc biệt là những quán nước mía ở những vùng quê ít dân cư.

máy cạo vỏ mía

Xem thêm: Hướng dẫn vận hành lò nướng bánh ngọt Southstar hiệu quả nhất

2. Máy cạo vỏ mía bán tự động

Nếu như ống cạo vỏ mía được các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, các quán nước mía lựa chọn thì máy cạo mía bán tự động lại được nhiều chủ các vựa mía sỉ lẻ lựa chọn hơn cả.

Sở dĩ như vậy vì công suất của máy gọt vỏ mía khá lớn, cạo nhanh, sạch, cạo không quá sâu vào phần thịt mía. Việc sử dụng máy bào vỏ mía khá dễ dàng, ít tốn sức. Bên cạnh đó giá máy bào vỏ mía mini cũng khá phù hợp với sức chi trả của những ông chủ các vựa mía ấy.

máy cạo vỏ mía

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cạo vỏ mía bán tự động kiểu dáng khác nhau nhưng bạn nên chọn loại máy nào sao cho dễ vệ sinh, có khoang nhả vỏ mía điều này có thể giúp bạn dễ dàng dọn dẹp, quét dọn sau khi sử dụng máy xong.

Bạn có thể tham khảo thêm cách vận hành máy cạo vỏ mía của Viễn Đông

[youtube v=”5Ie6p51k3Xo”]

3. Máy cạo vỏ mía tự động hoàn toàn

Nếu như bạn cung cấp mía ra thị trường với số lượng rất lớn và đòi hỏi công suất cao thì máy cạo vỏ mía tự động hoàn toàn chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn đấy. Việc tự động hoàn toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí phải trả cho nhân công một cách nhiều nhất.

Nhưng loại máy cạo vỏ mía tự động này giá khá cao, cao hơn nhiều so với loại bán tự động bên cạnh đó máy cũng khá cồng kềnh, chiếm diện tích lớn chính vì thế trước khi mua máy bào mía bạn cũng nên xem xét xem cơ sở sản xuấ của bạn có đủ diện tích để chứa máy hay không nhé!

máy cạo vỏ mía

>>> 3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục

Nhìn chung, 3 loại máy cạo vỏ mía này sẽ thích hợp với đặc điểm từng loại cơ sở sản xuất khác nhau nhưng nếu nhìn vào đặc điểm các vựa mía sỉ lẻ hay các quán nước mía tại Việt Nam thì máy cạo vỏ mía bán tự động là loại thích hợp hơn cả.

Nên mua máy cạo vỏ mía bán tự động ở đâu?

Máy cạo vỏ mía bán tự động là một trong những sản phẩm mà Viễn Đông tự sản xuất và đang cung cấp ra thị trường. Bên cạnh máy cạo vỏ mía bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại máy khác như: máy ép mía X2 500, máy ép miệng ly, máy bào đá…

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

Ngoài dây chuyền đầy đủ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu.

>> Lò nướng bánh mỳ đối lưu 8 khay Việt Nam

Tham khảo: máy ép lymáy ép miệng lymáy ép ly trà sữamáy đóng nắp lymáy ép ly nhựamáy ép nắp ly, máy dán miệng cốcmáy ép ly nước míamáy đóng nắp ly nước míaViết bình luận tại đây

© 2019 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.