Những điều nên tránh khi sử dụng máy rửa bát

Rất nhiều bà nội trở không hiểu vì sao mà máy rửa bát nhà mình thường xuyên có những lỗi nhỏ hoặc năng suất không như quảng cao ban đầu, ngoài chất lượng máy rửa chén công nghiệp thì cũng có thể là do bạn chưa sử dụng máy đúng cách đấy. Khi sử dụng máy rửa bát, bạn cần phải tránh những điều sau đây để máy luôn bền bỉ và tuổi thọ cao.

Tham khảo ngay bài viết dưới đây của maylambanhmi.net để biết thêm thông tin chi tiết!

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp

Điều thứ nhất: Không rửa quá số lượng bát đĩa

Vì muốn tiết kiệm điện và nước mà cho quá nhiều bát đĩa vào trong máy, việc làm này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến máy rửa bát công nghiệp. Khi quá tảimáy hệ thống phun nước trong máy sẽ ngừng hoạt động, lượng nước sẽ không đủ sạch hết bát đĩa mà còn hại máy nữa. Bởi vậy bạn cần lưu ý nhé.

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp

Điều thứ 2: Sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa

Nhiều bà nội trợ đã cố cho thật nhiều chất tẩy rửa vì nghĩ rằng bát sẽ sạch hơn, tuy nhiên điều này là không cần thiết, chất tẩy rửa quá nhiều sẽ làm tràn máy gây nguy hiểm cho máy khi đang vận hành. Nhiều chất tẩy rửa còn độc hại nữa, nên các bạn cần lưu ý nhé.

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp

Điều thứ 3: Rửa bát nhưng không loại bỏ các thức ăn thừa.

Trước khi cho máy vào rửa, bạn phải loại bỏ hết các thức ăn thừa ra, việc cho thức ăn thừa vào máy sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn, vừa làm hư hại máy bát cũng không được sạch.

Điều thứ 4: Để bát hỗn độn

Nhiều người cho hết đống bát đĩa hỗn độn trong máy rửa chén bát công nghiệp và nghĩ rằng chúng sẽ sạch được hết sau khi rửa, tuy nhiên máy sẽ không thể phun vào được hết các ngóc ngách trong máy được, bởi vậy sau khi rửa bát sẽ không sạch sẽ. Hãy xếp bạn theo trình tự để bát sạch và bảo vệ tuổi thọ của máy nữa nhé.

Trên đây Viễn Đông đã chia sẻ cho bạn một số lưu ý khi sử dụng máy rửa bát trong gia đình, nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại máy khác với năng suất cao hơn thì có thể tham khảo: Máy rửa khay bát đĩa Viễn Đông.

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

>>>Dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu

Tham khảo: chậu rửa công nghiệpchậu rửa inox công nghiệpbồn rửa công nghiệpchậu rửa bát công nghiệpbồn rửa chén công nghiệpbồn rửa inox công nghiệpmáy rửa lymáy rửa ly công nghiệpmáy rửa ly cafemáy rửa ly quầy barViết bình luận tại đây

© 2017 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.