Tại sao lò nướng đối lưu lại được nhiều cơ sở sản xuất bánh mì sử dụng?

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì

Lò nướng bánh mì là một trong những thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh mì cơ bản. Hiện nay hai loại lò nướng bánh phổ biến nhất đó là lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng bánh mì xoay, nhưng lò nướng đối lưu đang được ưa chuộng hơn. Hãy cùng tìm hiểu lí do tại sao lò nướng bánh này lại được ưa chuộng ngay dưới bài viết của maylambanhmi.net.

Lò nướng bánh mì đối lưu

Theo như khảo sát thông tin chung cảu Viễn Đông ở các cơ sở làm bánh mì, thì cứ 10 cơ sở được khảo sát thì đến 7 cơ sở là sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu, 3 cơ sở còn lại sử dụng lò nướng xoay. Các cơ sở lò nướng xoay này đều là những địa điểm bán đa dạng các loại bánh mì có thương hiệu. 

Hãy cùng tìm hiểu lý do lò nướng đối lưu được ưa chuộng ngay sau đây:

Lý do lò nướng đối lưu được nhiều cơ sở làm bánh mì sử dụng?

Giá thành rẻ, chỉ bằng một nửa giá lò nướng xoay

Giá thành của lò nướng bánh mì đối lưu được biết đến rẻ hơn rất nhiều so với lò nướng xoay, thậm chí giá chỉ bằng 1/2. Theo như khảo tin khảo sát mới nhất từ thị trường thì giá lò nướng đối lưu có giá đắt nhất là gần 63 triệu VND. Trong khi đó lò nướng bánh mì xoay thì có thể lên tới tiền trăm triệu là chuyện bình thường.

—> Chính vì giá thành rẻ mà lò được rất nhiều cơ sở làm bánh mì lựa chọn, đặc biệt là những cơ sở mới đi vào hoạt động có nguồn vốn hạn hẹp, muốn tiết kiệm chi phí.

Lò nướng bánh mì Viễn Đông

Nướng bánh đạt chất lượng đến 95%

Với nguyên lí hoạt động theo cơ chế đối lưu điều này được lí giải bằng việc đưa luồng nhiệt đi từ các thanh nhiệt ở hai bên lò đến từng khay bánh. Tại đây lượng nhiệt tỏa đều làm cho bánh chín đêu, vàng giòn ở bên ngoài, đạt chất lượng đến 95%, trong khi nướng thủ công bằng lò đất thì chỉ được 70-80% là cao.

Chất lượng bánh đạt đến 95%

Đánh giá của khách hàng về chất lượng của lò nướng đối lưu

Những chia sẻ của anh Nguyễn Văn Bình sau khi sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu tại Viễn Đông:

Anh chia sẻ: Lò nướng đối lưu này khá là tiện vì rất dễ dàng sử dụng mà giá thành cũng rất phù hợp với nhưng cơ sở sản xuất bánh mì nhỏ như tôi. Lò nướng bánh đạt, vàng bên ngoài bên trong vẫn giữ được độ xốp, mềm và dai. Từ ngày tôi thay lò nướng đối lưu các khách hàng rất thích ăn bánh nhà tôi làm, doanh thu tăng lên đáng kể, nhiều mối đặt hàng lắm.

Trên đây là những dòng chia sẻ của anh Bình – người có 15 năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh mì ổ. Hơn nữa gia đình anh có truyền thống đã 3 đời là làm bánh mì, có những bí quyết riêng biệt. Chính vì vậy khi thay thế việc nướng bánh thủ công bằng lò nướng bánh anh càng thu hút được nhiều khách hàng mua bánh hơn.

Sử dụng lò nướng đối lưu để nướng bánh ngon hơn

Lò nướng bánh đối lưu có những loại nào?

Hiện nay tại Viễn Đông có 4 loại lò nướng đối lưu: lò 5 khay, 8 khay, 10 khay và lò nướng số lượng lớn. Tùy từng kích thước khay mà có giá thành cũng như năng suất nướng mỗi mẻ khác nhau.

  • Lò nướng 5 khay: thường được sử dụng ở các cơ sở làm bánh mì nhỏ có năng suất khoảng 200 – 300 bánh/giờ
  • Lò nướng 8 khay: có năng suất từ 320 – 380 chiếc/giờ
  • Lò nướng 10 khay: có năng suất từ 400 – 600 chiếc/giờ
  • Lò nướng số lượng lớn: bạn có thể đăt theo nhu cầu và nướng hàng nghìn chiếc/giờ.

Lò nướng bánh mì đối lưu tại Viễn Đông có thể làm theo nhu cầu

Đối với những ai đang có ý định kinh doanh bánh mì thì hy vọng đây sẽ là một bài viết bổ ích. Giúp cho bạn chọn được một chiếc lò có giá thành vừa phải mà năng suất không kém gì những lò nướng đắt tiền khác.

Hãy nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để sớm có thể sở hữu chiếc lò nướng đối lưu này bạn nhé.

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

>>Dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì


Viết bình luận tại đây

© 2020 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.