Tại sao lò nướng xoay lại đắt hơn lò nướng đối lưu

LIÊN QUAN VỀ Lò nướng xoay

Trên thị trường đang bán hai dòng lò nướng bánh mì phổ biến đó là lò nướng xoay và lò nướng đối lưu. Lò nướng đối lưu thì có giá thành rẻ hơn nhiều so với lò nướng xoay và bạn đang cố tìm hiểu xem nguyên nhân này là do đâu? Câu trả lời sẽ có ngay dưới bài viết của maylambanhmi.net này.

Lò nướng bánh mì đối lưu

Lý do dẫn đến sự khác biệt về giá giữa lò nướng bánh mì xoay và lò nướng bánh mì đối lưu

Nguyên lí hoạt động của lò nướng đối lưu

Lò nướng bánh mì đối lưu được cung cấp nhờ vào các thanh nhiệt trên các khay để bánh. Luồng nhiệt sẽ hoạt động theo cơ chế đối lưu và đi đến từng khay bánh giúp bánh chín đều, vàng giòn đạt đến 95%.

Nguyên lí hoạt động của lò nướng bánh mì đối lưu

Nguyên lí hoạt động của lò nướng xoay

Lò nướng bánh mì xoay hoạt động theo cơ chế xoay 360°, khi bạn bỏ khuôn chứa các khay bánh mì được thiết đi liền vưới máy cho vào bên trong lò, khớp với móc xoay. Từ đây lò sẽ nướng bánh theo dạng xoay, luông nhiệt tỏa đều đến các mặt của bánh giúp bánh chín đều và vàng đẹp hơn. Bánh đạt tận 100% không cao hơn lò nướng đối lưu đạt 95%.

Lò nướng bánh mì xoay

Vậy lý do lớn nhất dẫn đến sự khác biệt về giá giữa lò nướng đối lưu và lò nướng xoay là nguyên lý hoạt động. Đối với lò nướng đối lưu các thanh nhiệt được thiết kế đon giản ở hai bên tỏa nhiệt vào khay bánh nên giá thành sẽ rẻ hơn so với việc lò nướng xoay.

Giới thiệu các loại lò nướng đối lưu và lò nướng xoay

Hiện tại cả hai dòng lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng bánh mì xoay đều được sản xuất tại Viễn Đông. Cả hai dòng lò nướng này đều được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Lò nướng bánh mì đối lưu

Lò nướng này có giá thành rẻ nằm trong khoảng từ 33 đến 65 triệu, tùy vào từng loại lò 5-8-10-12 khay mà có giá thành khác nhau. Lò nướng bánh đối lưu cho chất lượng bánh và năng suất nướng đạt 95%. Đây là sự lựa chọn phù hợp nhất với những cơ sở sản xuất mới đi vào hoạt động hay những cơ sở làm bánh mì quy mô không quá lớn.

  • Lò nướng 5 khay phù hợp với việc làm ra <500 ổ/ngày
  • Lò nướng 8 khay phù hợp với việc làm ra 500 – 800 ổ/ngày
  • Lò nướng bánh mì 10 khay phù hợp với việc làm ra 800 – 1000 ổ/ngày
  • Lò nướng 12 khay phù hợp với việc làm ra >1000 ổ/ngày

Đến Viễn Đông để mua được lò nướng đúng giá

Lò nướng bánh mì xoay

Lò nướng bánh mì xoay có giá từ 65 đến 160 triệu, cũng tùy vào kích thước và năng suất của lò mà có giá thành khác nhau. Lò có nhiều loại khác nhau bao gồm loại 5-8-10 và 16 khay, tùy vào nhu cầu nướng bánh nhiều hay ít mà bạn có thể chọn loại lò phù hợp không bị lãng phí. 

Đối với lò nướng bánh mì xoay sẽ rất phù hợp với những cơ sở sản xuất bánh mì có quy mô lớn, thương hiệu bánh mì nổi tiếng. Hằng ngày nướng đa dạng các loại bánh khác nhau và yêu cầu chất lượng phải đồng đều và đạt 100%.

Hy vọng với bài viết trên đưa ra lý do dẫn đến sự khác biệt về giá giữa hai loại lò nướng đối lưu và lò nướng xoay bạn đã hiểu hơn về các dòng máy này và sớm có quyết định lựa chọn lò phù hợp với nhu cầu.

Nếu có ý định mua lò nướng bánh mì bạn hãy nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

Ngoài dây chuyền đầy đủ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu.

>>>Nên chọn máy trộn bột motor Nhật cũ hay motor Việt Nam mới?

LIÊN QUAN VỀ Lò nướng xoay


Viết bình luận tại đây

© 2020 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.