Top 4 tủ trưng bày bánh đẹp giá cực mềm cho quán cafe bánh

Mô hình cafe bánh đang là mô hình kinh doanh được khá nhiều người lựa chọn. Thay vì bán những tách cafe đơn thuần, thì ta đã kết hợp thưởng thức thêm cafe với các loại bánh ngọt. Để phát triển mô hình kinh doanh như vậy, bạn sẽ phải có một nguồn cung cấp bánh cũng như một chiếc tủ trưng bày bánh ngọt để bảo quản bánh

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một địa chỉ cung cấp bánh tại các cơ sở bánh lớn của Hải Hà, Kinh Đô, hay bạn cũng có thể tự làm bánh. Còn với việc lựa chọn một chiếc tủ mát trưng bày bánh kem thì bài viết này maylambanhmi.net sẽ vấn cho bạn top 4 tủ trưng bày bánh đẹp mà giá cực mềm cho quán cafe.

cafe bánh

Bạn có yêu cầu gì về tủ trưng bày bánh ngọt cho quán cafe của bạn?

Kiểu dáng đẹp

Phù hợp với thiết kế quán: Các bạn có thể thấy mỗi một quán cafe đều được thiết kế rất sang trọng, đẹp và tu hút, vậy nên khi lựa chọn bất kỳ một thiết bị nào thì cũng cần xét đến tính thẩm mỹ của nó. Với tủ bánh kem, bánh mì, bánh ngọt cũng vậy, luôn phải đẹp phù hợp với nhà hàng.

Tủ bánh ngọt

Phù hợp với khách hàng: quán cafe, nơi mà các bạn trẻ thường tụ họp, hẹn hò mà họ lại có xu hướng check in chụp ảnh rất nhiều. Vậy nên, họ thường lựa chọn những nơi có thiết kế đẹp. Vậy nên chiếc tủ đựng bánh kem của bạn cũng cần phải thật thu hút và ” ăn ảnh”

Mức giá “Mềm”

Một mức giá rẻ là điều ai cũng mong muốn. Giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể để chi vào các yếu tố khác.

cafe bánh

Khi đầu tư bất kỳ một cái gì thì giá cả chính là điều đầu tiên cần quan tâm. Mức giá quá cao thì cũng cần phải xem xét. Đâu tư như thế thì lợi nhuận như thế nào, sẽ được gì?  Vậy nên, còn gì tuyệt với hơn khi có thể một chiếc tủ bánh vừa đẹp mà mức giá lại phải chăng

Kích thước nhỏ gọn

Một tiệm cafe ban đầu đã có rất nhiều dụng cụ, thiết bị về cafe như: máy xay cafe, máy xay sinh tố,… rồi, bây giờ mà thêm một chiếc tủ trưng bày bánh kem cỡ lớn nữa thì biết để ở đâu? Vậy nên, một chiếc tủ mát bánh kem nhỏ gọn cũng sẽ là một tiêu chí lựa chọn của cửa hàng.

tủ trưng bày bánh

Thêm nữa, mức độ bán bánh của các cửa quán cafe không quá lớn, nên một chiếc tủ với kích thước, dung tích nhỏ phù hợp, sẽ vừa đẹp vừa tối ưu hóa công suất sử dụng cho thiết bị.

Top 4 tủ trưng bày bánh kem đẹp, giá rẻ cho quán cafe

1- Tủ trưng bày bánh kem để bàn

Được thiết kế với kiểu dáng kính cong hiện đại, tủ không chỉ đẹp thu hút mà kích thước rất nhỏ gọn với 900*500*710 mm. Đây là dòng tủ bánh mini để bàn 2 tầng đang được sử dụng phổ biến trong các tiệm cafe hay các quán trà sữa nhỏ. Dòng tủ mát đựng bánh kem này cũng có mức giá thấp nhất trong top 4 loại tủ bánh.

tủ trưng bày bánh

2- Tủ trưng bày bánh ngọt kính cong 1m2

Cũng là dòng kính cong mềm mại hiện đại trong từng chi tiết. Tủ được thết kế với kích thước 1200*700*1250 mm. Rất phù hợp với một tiệm cafe cỡ vừa, lượng bánh một ngày bán lượng bánh một ngày khoảng từ 100-200 chiếc bánh ngọt nhỏ. Tủ này có mức giá cao hơn sơ với tủ để bàn một chút.

tủ trưng bày bánh

3- Tủ trưng bày bánh ngọt kính cong 1m5

Kính sáng bóng đẹp mắt, đường viền màu đồng óng cùng với phần chân đế sơn đen chuẩn theo phong cách châu âu. Thiết bị này có kích thước 1500*700*1250 với 3 tầng trung bày và bảo quản bánh.

Đây sẽ làm một sự lựa chọn vô cùng phù hợp với một quán cafe lớn bởi lượng bánh bảo quản có thể lên đến 200-250 miếng bánh.

tủ trưng bày bánh

4- Tủ trưng bày bánh ngọt kính cong 1m8

Cũng là thiết kế kính cong, sang trọng kích thước đạt: 1800*750*1250 3 tầng. Bạn có thể sử dụng nó để bảo quản không chỉ bánh ngọt mà có thể thêm nhiều các loại đồ khác nữa. Bạn có thể sử dụng để bỏ các nguyên liệu bánh hay các cốc trà sữa đặt sẵn chẳng hạn.

tủ trưng bày bánh

Nhìn chung đây đều là 4 loại tủ với thiết kế kính cong. Trên thị trường có dòng tủ trưng bày kính vuông nữa, dòng này thiết kế cũng khá đẹp bảo quản được nhiều. Tuy nhiên, xét về góc độ quán cafe trà sữa thì dòng kính cong sẽ phù hợp hơn.

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

Ngoài dây chuyền đầy đủ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu.

>> Tủ mát trưng bày bánh kem kính cong Viễn Đông



Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.