Vệ sinh lò nướng bánh mì đúng cách

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì

Lò nướng bánh mì là một thiết bị nhà bếp vô cùng cần thiết đối với một tiệm bánh ở Việt Nam. Để đảm bảo năng suất và tuổi thọ của máy thì người dúng phải biết vệ sinh và bảo quản đúng cách. Hãy cùng maylambanhmi.net tham khảo cách vệ sinh lò nướng bánh mì đúng cách.

Vệ sinh lò nướng bánh mì đối lưu đúng cách

– Đối với lò nướng bánh mì  thì không cần phải vệ sinh nhiều như những chiếc máy khác, chủ yếu bạn chỉ cần rửa sạch các khay trong lò là được.

– Các khay này bạn không nên chà rửa bằng cước hoặc miếng rửa chén. Nên dùng một chiếc khăn mềm, sau đó nhúng nước và lau thật sạch là được.

Lưu ý: Nên lau các khay lại bằng khăn khô trước khi bỏ vào lò, như vậy khay sẽ sử dụng được lâu hơn. 

– Tiếp theo, sau khi lò nướng nguội, bạn dùng khăn ướt lau mặt trước, mặt sau và 2 bên hông của lò nướng bánh để tránh bụi bẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

– Ngoài việc vệ sinh lò nướng bánh mì ở bên trong, hãy vệ sinh vệ sinh khu vực bên ngoài  và xung quanh lò nướng để tiệm làm bánh của bạn luôn sạch đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

cách vệ sinh lò nướng bánh mì

Lò nướng bánh mì thương hiệu Viễn Đông.

– Nhận thấy ở Việt Nam, máy móc thiết bị bánh hầu hết được các đơn vị khác nhau nhập khẩu từ Trung Quốc, chất lượng máy móc không ổn định, hao phí nhanh. Viễn Đông đã đưa vào nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm dây chuyền làm bánh mì chuyên dụng bao gồm tất cả các dòng máy móc liên quan, mang đến giải pháp tối ưu hơn trong việc sản xuất bánh mì cho các cơ sở chế biến nhỏ và vừa.

– Ngoài lò nướng bánh mì, Viễn Đông còn cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng cao khác như:

Khi lựa chọn lò nướng bánh mì Viễn Đông bạn sẽ được:

Tư vấn chuyên nghiệp: Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về tính năng từng loại máy, các loại chi phí vận hành, chi phí lắp đặt, chi phí sản xuất…

Lắp đặt và chuyển giao tại nhà: Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ lắp đặt tại cơ sở của bạn, chuyển giao công nghệ làm bánh đầy đủ và đảm bảo. Ngoài ra còn hỗ trợ tìm kiếm các nhà cung cấp về các loại bột, phụ gia, phụ liệu làm bánh.

Bảo hành nhanh chóng: Với việc chủ động sản xuất tại Việt Nam, toàn bộ các thiết bị và linh kiện luôn có sẵn. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, nhanh chóng đảm bảo luôn giữ cho hoạt động kinh doanh của bạn không bị gián đoạn dù trong bất kỳ thời điểm nào.

Video lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam

Tham khảo thêm: Máy ép mía, máy ép mía mini, xe nước mía

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Miền Bắc: Số C32 Ngõ 409 – Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Miền Nam : 269/28 Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11 – Hồ Chí Minh

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

>>> Dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì


Viết bình luận tại đây

© 2016 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.