Có nên mua máy buộc chỉ xúc xích hay không?

Máy buộc chỉ xúc xích còn khá mới trên thị trường hiện nay và nhiều người băn khoăn không biết có nên mua dòng máy này hay không. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà dòng máy này mang lại xem có nên mua không nhé.

Có nên mua máy buộc chỉ xúc xích hay không?

So với trước đây, để buộc chỉ vài chục kg xúc xích bạn phải thuê từ 2 – 3 nhân viên vì để lâu xúc xích bị khô và bở. Nhưng khi bạn sử dụng máy buộc chỉ xúc xích bạn chỉ cần sử dụng 1 nhân công để vận hành máy nhưng năng suất vẫn đảm bảo bằng 2 – 3 làm việc cùng thời gian.

Để thuê 1 nhân công bạn phải bỏ ra từ 3 triệu trở lên hàng tháng và thuê 2 – 3 nhân viên mất từ 6 – 9 triệu/tháng. Trong khi mua máy buộc chỉ xúc xích hơn 5 triệu đồng cho dòng máy quay tay cùng 1 người vận hành thì bạn chỉ cần bỏ chi phí ban đầu là 8 triệu/tháng, còn từ tháng thứ 2 bạn chỉ mất 3 triệu/tháng. Tính ra, hàng tháng bạn rẻ đi ít nhất cũng 3 triệu đồng.

may-buoc-chi-xuc-xich-quay-tay-10

Hình ảnh 1.1 Máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Ngoài năng suất cao, máy buộc chỉ xúc xích còn vô cùng bền bỉ và đẹp mắt với toàn bộ máy được làm bằng inox 304. Đây là vật liệu chuyên dụng để làm máy móc chế biến thực phẩm với khả năng chống rỉ sét, ố vàng cho độ bền cao.

Kết quả hình ảnh cho máy buộc chỉ xúc xích tự động

Hình ảnh 1.2 Máy buộc chỉ xúc xích tự động

Không đòi hỏi kỹ thuật hay kỹ năng phức tạp, để vận hành máy buộc chỉ xúc xích thì vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần cuộn chỉ vào trục, với dòng máy tự động thì bạn chỉ cần dẫm lên bàn điều khiển là máy tự vận hành hoặc bạn dùng dòng máy quay tay thì chỉ cầm vào tay quay của máy và quay tròn là máy bắt đầu vận hành. Hết sức đơn giản đúng không nào.

Với những thông tin trên bạn đã có quyết định cho riêng mình rồi đúng không nào. Còn thắc mắc gì hãy để lại nhận xét dưới đây nhé.

Xem thêm:Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.