GIÁ tủ nấu cơm công nghiệp CẬP NHẬT mới nhất

Nhiều khách hành ngoài nhu cầu tìm hiểu về các loại tủ nấu cơm công nghiệp còn rất quan tâm đến vấn đề giá bán của dòng máy này. Mỗi một thời điểm giá của tủ nấu cơm công nghiệp sẽ được cấp nhật khác nhau. Vậy thời điểm này giá tủ nấu cơm công nghiệp được CẬP NHẬT mới nhất là bao nhiêu?

Tham khảo: Đặc điểm nổi bật của tủ nấu cơm Việt Nam

Giá tủ nấu cơm công nghiệp

Giá tủ nấu cơm công nghiệp

Cùng maylambanhmi.net tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Phân loại tủ nấu cơm công nghiệp

Chức năng chính của tủ nấu cơm công nghiệp là hấp cơm, nấu cơm ngon, tơi, không khê  cháy. Tủ nấu cơm công nghiệp có số lượng khay bé nhất là 6 khay, lớn nhất là 24 khay. Các loại khay khác có thể kể đến như 8 khay, 10 khay, 12 khay.

tủ nấu cơm công nghiệp

Mỗi loại khay lại có những dòng máy có cấu tạo và nguyên liệu sử dụng khác nhau.

  • Về nguyên liệu: gas, điện, điện và gas.
  • Về chất liệu: inox 201, inox 304
  • Về bảng điều khiển: điều khiển cảm ứng, điều khiển cơ.

Tại sao lại có sự phân loại rõ ràng như vậy, vì sự khác nhau này sẽ dẫn đến giá bán khác nhau. Thông thường, giá chênh lệnh từ 1-4,5 triệu đồng.

tủ nấu cơm

Phân tích rõ sự khác nhau của các dòng tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm sử dụng gas

Có thể nói đây là dòng sản phẩm có giá thành rẻ nhất, khoảng hơn 7 triệu đồng. Cách hoạt động của tủ nấu cơm này là dùng sự đốt nóng của khí gas để sinh nhiệt và đốt nóng các thanh nhiệt đun nước. Nước khi sôi sẽ sinh ra hơi nóng và làm chín thực phẩm.

tủ nấu cơm sử dụng gas

Ưu điểm của dòng tủ hấp bằng gas là sự tiện lợi trong việc di chuyển. Tuy nhiên, bảng điều khiển không có các tiện ích như hẹn giờ hay hiển thị nhiệt độ.

Tư vấn tủ nấu cơm mini 6 khay

Tủ nấu cơm sử dụng điện

Không cần sử dụng gas, nguồn điện sử dụng phổ biến 220V hoặc 380V với tủ có số lượng khay lớn. Điện sẽ làm nóng thanh nhiệt, nóng nước và cũng làm chín cơm bằng hơi nước.

Tủ nấu cơm 10 khay

Giá tủ nấu cơm bằng điện so với gas chênh nhau khoảng 1 triệu đồng.

Tủ nấu cơm cả điện và gas

Đây là thiết kế tiên tiến nhất của dòng tủ nấu cơm hiện đại kết hợp cả 2 phương pháp gas và điện. Khi sử dụng mất điện hay hết gas, 2 chức năng này sẽ thay thế nhau, hạn chế làm gián đoạn quá trình nấu nướng của người dùng.

các loại tủ nấu cơm

Bảng điều khiển tủ nấu cơm cảm ứng và cơ khác nhau ở đâu?

Bảng điều khiển cơ gồm hai loại đèn báo sáng nguồn và thanh nhiệt, áp to mát, điều chỉnh nhiệt độ, hiển thì nhiệt độ trong tủ, cài đặt thời gian.

Bảng điều khiển cảm ứng bao gồm các nút điều chỉnh như: nhiệt độ, các nút tăng giảm, cài đặt thời gian, nút nguồn, cài đặt, khởi động.

tủ hấp cơm công nghiệp

Các chức năng của tủ nấu cơm sử dụng bảng điều khiển cảm ứng sẽ nhiều hơn, nhiều tiện ích, rõ ràng hơn điều khiển cơ.

Chất liệu inox 201 và 304

Nếu là người sử dụng nhiều các thiết bị bếp thì chắc hẳn các bạn sẽ không còn xa lạ với 2 dòng chất liệu này. Chất liệu inox 201 sẽ có giá rẻ hơn 304 nhưng độ bền bỉ thì không bằng.

Chất liệu inox 201 và 304

Tuy nhiên, để giảm chi phí đầu vào, nhiều người đã lựa chọn dòng tủ với chất liệu này. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, thường xuyên lau chùi, vệ sinh thì sẽ gia tăng tuổi thọ cho tủ.

Giá tủ nấu cơm công nghiệp CẬP NHẬT MỚI NHẤT là bao nhiêu?

Mỗi dòng lò nấu cơm sẽ có một mức giá tương ứng với chất liệu, thiết kế của tủ. Dưới đây là một số dòng tủ được ưa chuộng và mức giá của chúng. Lưu ý, giá này chưa bao gồm chi phí vận chuyển, và các chi nhánh khác nhau tại Viễn Đông sẽ có mức giá chênh lệch, tuy nhiên không quá nhiều!

Loại tủ nấu cơm công nghiệp Giá bán ( Việt Nam đồng)
Tủ 8 khay điện VN 201 9.200.000
Tủ 8 khay điện VN 201 điều khiển cơ 10.200.000
Tủ 8 khay gas VN 201 10.200.000
Tủ 8 khay ĐIỆN GAS VN 201 11.200.000
Tủ 8 khay điện VN 304 15.000.000

thanh nhiệt

Thanh nhiệt tủ cơm công nghiệp

Để biết được xưởng sản xuất của bạn phù hợp với dòng tủ nào, giá bán bao nhiêu, hãy liên hệ đến chi nhánh Viễn Đông để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Đội ngũ nhân viên kinh doanh Viễn Đông sẽ tư vấn tận tình, giúp quý khách sở hữu được dòng tủ ưng ý nhất!

>>> Trả lời câu hỏi: Tủ nấu cơm công nghiệp nấu cơm có ngon như nồi điện không?Viết bình luận tại đây

© 2021 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.