Những ưu điểm của dòng máy hút chân không DZ

Các dòng máy hút chân không DZ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị sản xuất xúc xích. Để biết vì sao các dòng máy hút chân không này lại được ưa chuộng như vậy, hãy cùng maylambanhmi.net xem ưu điểm của dòng máy này nhé.

Những ưu điểm của dòng máy hút chân không DZ

Những ưu điểm của dòng máy hút chân không công nghiệp DZ

  • Các dòng máy hút chân không thực phẩm DZ đều là dòng máy hút chân không công nghiệp có công suất lớn. Quá trình thổi khí hút chân không hàn miệng túi nhanh, chuyên nghiệp, năng suất cao, dùng được với các sản phẩm có kích thước lớn…thích hợp với các đơn vị đóng gói, bảo quản thực phẩm, nông sản.
  • Thiết kế buồng hút chân không có nắp đậy bằng meka dày, nhìn rõ diễn biến hút bên trong để có điều chỉnh khi sử dụng.
  • Máy ép chân không có công suất lớn 1,1Kw (1.5HP) – 1,5Kw hoạt động mạnh cho độ hút chân không tuyệt đối đến 0.66KPA,  xử lí hút chân không và hàn miệng túi nhanh, chuyên nghiệp.
  • Máy hoạt động với chương trình PLC tự động hoàn toàn có độ chính xác cao. Bảng điều chỉnh điện tử với các nút nhấn dễ dàng thao tác, đồng hồ áp suất, đồng hồ điện tử hiển thị các thông số: thời gian hút, thời gian hàn, công suất làm nóng…
  • Các dòng máy đóng gói hút chân không DZ cho khả năng hút nhiều túi thực phẩm cùng lúc, cho năng suất làm việc từ 2 – 4 lần/phút tùi vào từng loại túi và loại máy bạn sử dụng.
  • Máy vô cùng chắc chắn,bền bỉ với toàn bộ máy được thiết kế bằng inox nên trong quá trình sử dụng không sợ bị rỉ sét ố vàng và vệ sinh rất máy rất nhanh chóng và đơn giản.

Những ưu điểm của dòng máy hút chân không DZ

Với những ưu điểm mà dòng máy hút chân không DZ mang lại thì không phải ngẫu nhiên khách hàng bỏ ra 1 số tiền lớn để mua đúng không nào. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy hút chân không thì đây là dòng máy bạn nên sở hữu.


Máy hút chân không có lợi ích gì trong việc bảo quản thực phẩmViết bình luận tại đây

© 2017 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.