Dây chuyền sản xuất rượu gạo hiện đại và tiện lợi nhất hiện nay

Công việc sản xuất rượu gạo trước đây khá khó khăn và mệt mỏi. Nhưng đó là trong quá khứ, khi mọi thứ ngày càng hiện đại hơn, sự trợ giúp của máy móc và thiết bị giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Dây chuyền sản xuất rượu gạo chuyên nghiệp do Viễn Đông cung cấp chắc chắn là những công cụ đắc lực giúp bạn có thể làm việc một cách đơn giản và nhẹ nhàng.

dây chuyền sản xuất rượu gạo

Đầu tiên, hãy cùng maylambanhmi.net tìm hiểu về quy trình sản xuất rượu cơ bản, sau đó là dây chuyền sản xuất rượu gạo hiện nay nhé!

Quy trình sản xuất rượu gạo 

Về bản chất, quy trình sản xuất rượu trong công nghiệp cũng không khác so với cách nấu rượu gạo thủ công truyền thống. Quy trình này bao gồm 4 bước cơ bản.

quy trình sản xuất rượu gạo

Tuy vậy, để sản xuất rượu theo phương pháp truyền thống thông thường, bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức, lại dễ mệt mỏi bởi khói bụi,…

Do đó, dây chuyền sản xuất rượu gạo ra đời như là một giải pháp để bạn có thể sản xuất với lượng rượu đủ để kinh doanh với quy mô lớn hơn, nhưng lại khoa học, nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều.

dây chuyền sản xuất rượu gạo

Để có thể cho ra đời được dây chuyền sản xuất hiện đại và hợp lý nhất, phải dựa trên 4 bước cơ bản trên. Mỗi bước sẽ có những công cụ, thiết bị hỗ trợ đắc lực cho bạn! 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

dây chuyền sản xuất rượu gạo

Dây chuyền sản xuất rượu gạo chuyên nghiệp gồm những thiết bị nào?

1. Tủ nấu cơm rượu

Để có thể sản xuất rượu bạn sẽ cần đến một lượng lớn cơm rượu. Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp để nấu cơm gạo sẽ cho được năng suất cao, cơm chín đều, ngon, không bị khô. 

Hiện nay, có khá nhiều loại tủ nấu cơm đang được bán trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn loại tủ phù hợp với năng suất cần có của mình!

tủ nấu cơm rượu

2. Tủ ủ men rượu

Cơm rượu sau khi được trộn men cần có nơi ủ sạch sẽ và hợp lý. Lúc này bạn có thể sử dụng tủ ủ bột, tủ ủ men rượu để cung cấp môi trường tốt nhất, rút ngắn thời gian ủ.

Hiện nay có 2 loại tủ đó là tủ ủ bột không điện hoặc tủ ủ men dùng điện, tuỳ vào nhu cầu và môi trường để ủ cơm.

tủ ủ men rượu

3. Bộ nồi nấu rượu bằng điện

Nồi nấu rượu Viễn Đông là sản phẩm chính trong dây chuyền sản xuất rượu gạo. Hiện nay, có nhiều loại nồi với năng suất trong từ 10kg/mẻ cho đến 80kg.mẻ cũng có.

Nồi có mức giá vừa phải, thiết kế hiện đại, tiện lợi cho người dùng. Đây là công cụ đắc lực nhất và quan trọng nhất, giúp cho công việc của bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

dây chuyền sản xuất rượu gạo

Như vậy, về cơ bản các bước trong quy trình làm rượu đều được đơn giản hoá nhờ dây chuyền sản xuất rượu gạo chuyên nghiệp. 

Để có thể được tư vấn mua sắm, tìm hiểu kĩ hơn về từng sản phẩm và được giải đáp thắc mắc nhanh nhất, hãy liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ kịp thời!

>>Xem thêm: Tối ưu quy trình làm rượu với dây chuyền sản xuất rượu gạo

Xem thêm: nồi nấu rượunồi nấu rượu bằng điệnnồi nấu rượu mininồi hơi nấu rượumáy nấu rượulò nấu rượu, nồi nấu rượu điệnnồi nấu rượu công nghiệpnồi nấu rượu gạolò nấu rượu bằng điệnViết bình luận tại đây

© 2019 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.