Quy trình sản xuất tấm sàn grating đạt chuẩn và chất lượng nhất

Để sản xuất ra một tấm sàn grating chất lượng và đạt chuẩn. Thật sự không hề đơn giản, nó trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Mỗi công đoạn đều đóng góp vào việc tạo ra một tấm sàn grating đạt chất lượng cao.

Bài viết dưới đây Phúc An Grating xin giới thiệu quy trình sản xuất tấm sàn grating đạt chuẩn của chúng tôi.

Xem thêm:

Quy trình sản xuất tấm sàn grating đạt chuẩn của Phúc An:

Mỗi tấm grating đạt chuẩn của Phúc An đều trải quy một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được giám sát chặt chẽ. Quy trình sản xuất gồm 3 giai đoạn chính:

  • Giai đoạn 1: Chuẩn bị thanh la chịu lực

tấm sàn grating

Đây là giai đoạn đầu tiên để sản xuất tấm sàn grating đạt chuẩn. Giai đoạn này gồm 3 bước chính.

Bước 1: Cắt thanh la chịu lực

Các tấm grating thép phẳng sẽ được đưa vào máy cắt thành các thanh la chịu lực. Toàn bộ các thanh la được cắt bằng máy 100% và thông số dài, rộng, cao của thành đều được cắt theo thông số kỹ  thuật của khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Nén phẳng thanh la chịu lực:

Sau khi các thanh la chịu được được cắt xong, toàn bộ sẽ được chuyển sang máy nắn phẳng, để nắn phẳng và kiểm tra. Toàn bộ cũng được sử dụng bằng máy.

Bước 3: Mài, sửa và kiểm tra thanh la chịu lực.

Sau khi đã nắn phẳng các thanh la sẽ được đem ra để mài bỏ ba via, mà quá trình cắt và nắn tạo ra. Và kiểm tra xem các thanh la đã đủ tiêu chuẩn để chuyển sang công đoạn tiếp theo chưa.

  • Giai đoạn 2: Chuẩn bị các thanh lên kết.

quy-trinh-san-xuat-tam-san-grating-chuan-bi-thanh-lien-ket

Đối với các tấm grating yêu cầu thanh liên kết là các thanh thép xoắn thì sẽ phải trải qua gian đoạn này. Để tạo ra được một thanh thép xoắn cần trải qua 3 bước:

Bước 1: Tạo xoắn

Các thanh thép xoắn được tạo ra từ các thanh thép vuông 6x6mm, hoặc theo yêu cầu của khác hàng. Toàn bộ được sử dụng bằng máy uốn xoắn. để tạo độ xoắn thích hợp.

Bước 2: Nắn phẳng

Sau khi đã uốn đươc các thanh thép xoắn với độ xoắn thích hợp, các thanh thép xoắn này sẽ được đưa ra máy nắn phẳng. Toàn bộ bước này cũng sử dụng bằng máy.

Bước 3: Kiểm tra xoắn

Các thanh thép xoắn sau khi được nắn phẳng sẽ được kiểm tra lại kỹ càng bằng các dụng cụ đo và các công cụ hỗ trợ của chúng tôi. Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của thanh thép xoắn trước khi chuyển sang gia đoạn cuối cùng.

  • Giai đoạn 3: Hàn tấm sàn grating

han-tam-san-grating

Giai đoạn cuối cùng để cho ra một tấm sàn grating đạt chuẩn:

Bước 1: Hàn khung tấm sàn:

Trước khi hàn các thanh la chịu lực và các thanh liên kết. chúng tôi sẽ tiến hành hàn khung tấm sàn grating theo kích thước và thông số của khách hàng cung cấp trong bản vẽ.

Bước 2: Hàn thanh la chịu lực.

Toàn bộ các thanh la chịu lực đạt chuẩn sẽ được hàn vào trong khung, với khoảng cách giữa các thanh la theo yêu cầu thiết kế của bản vẽ.

Bước 3: Hàn thanh liên kết:

Sau khi hàn đước các thanh la cách đều nhau thì bắt đầu tiến hành hàn thanh liên kết, các thanh thép xoắn được hàn theo phương vuông góc với các thanh la chịu lực với khảng cách giữa các thanh cũng được cố định theo bản vẽ.

  • Giai đoạn 4: Kiểm tra tấm sàn grating

kiem-tra-tam-san-grating

Bước 1: Kiểm tra tấm grating tại xưởng của Phúc An

Sau khi hàn xong, tấm sàn grating sẽ được tiến hành kiểm tra, mài bỏ các ba via, sỉ hàn,…Rồi sau đó sẽ kiểm tra chất lượng, độ chịu lực, mối hàn bằng các máy móc công nghệ cao của chúng tôi. Tất cả phải đạt chuẩn theo yêu cầu của khách đề ra hoặc theo các tiêu chuẩn chung.

Bước  2: Kiểm tra tấm grating tại các cơ sở thứ 3

Đây là bước không cần thiết. Vì tất cả sản phẩm của Phúc An đều đạt chất lượng cao. Và đều trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt. nhưng để tăng thêm độ tin tưởng cho khách hàng. Nếu khách hàng nào có yêu cầu. Phúc An sẵn sàng để bên thứ ba giám định kiểm tra chất lượng.

tam-san-grating-dat-chuan

Trên đây là toàn bộ quá trình sản xuất ra một tấm sàn grating đạt chuẩn của Phúc An. Chú ý đây không phải là quy trình sản xuất tấm sàn grating mạ kẽm. Để sản xuất tấm grating mạ kẽm. Chúng ta phải đem các tấm sàn lưới thép này đem đi mạ kẽm nhúng nóng. Các bạn có thêm xem thêm về sản phẩm tấm sàn grating mạ kẽm để biết thêm.

Địa điểm báo giá tấm grating và tấm grating mạ kẽm tốt nhất Hà Nội

Phúc An grating là đơn vị chuyên kinh doanh và trực tiếp sản xuất các sàn thép grating. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở sản xuất lớn. Cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn báo giá tấm grating mạ kẽm hoặc giá tấm sàn grating cạnh tranh nhất. Cùng với đó là sản phẩm chất lượng nhất.

qua-trinh-san-xuat-tam-san-grating-phuc-an

Nếu bạn có nhu cầu về tấm grating, tấm grating mạ kẽm. Hãy liên hệ ngay với Phúc An để nhận báo giá tấm grating tốt nhất và nhanh nhất. Hoặc để lại thông tin liên hệ tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn để tư vấn cho bạn tốt nhất.

Ngoài các sản phẩm sàn thép grating, tấm grating. Phúc An còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như: nắp hố ga, song chắn rác, nắp mương grating, sàn thao tác, bậc cầu thang grating, lưới chắn rác bằng thép,…

Vừa rồi là toàn bộ quá trình một tấm sàn grating đạt chuẩn của Phúc An. Bài viết còn sơ sài do hạn chế về ngôn ngữ. Phúc An mong rằng các bạn có thể tới trực tiếp xưởng sản xuất của Phúc An để tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất tấm sàn thép grating. Để có cái nhìn rõ nét và chân thức nhất.

Phúc An chúc bạn một ngày tốt lành.

Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ Phúc An

Email: maianhkhoa4412@gmail.com

SĐT: 0902.053.788

Địa chỉ :Tầng 3, số 22, ngách 64/37 phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Tp. Hà NộiViết bình luận tại đây

© 2016 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.