Cách thái thịt tươi sống mỏng và đẹp mắt như ở quán

Mỗi lần đi ăn tại các nhà hàng hay quán ăn, bạn luôn ngưỡng mộ các đầu bếp của nhà hàng thật chuyên nghiệp khi miếng thịt nào cũng mỏng, đều nhau nhìn vô cùng đẹp mắt. Bạn ước rằng mình cũng có thể thái thịt chuyên nghiệp như họ.

Không còn phải ”ước” khi bạn có sự giúp đỡ cũng người bạn này thì đảm bảo bạn sẽ có ngay những miếng thịt như của nhà hàng hay quán ăn.

Cách thái thịt tươi sống mỏng và đẹp mắt như ở quán

Cách thái thịt tươi sống mỏng và đẹp mắt như ở quán

Người bạn tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là ”máy thái thịt mini H0-07”. Không phải căng mắt hay tập trung cao độ để thái thịt, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, bật công tắc và mọi công việc còn lại người bạn này sẽ thay bạn làm tất cả. Đảm bảo miếng thịt mỏng, đều nhau 10 miếng như 1.

Không chỉ sử dụng đơn giản thành phẩm tuyệt vời, bạn còn chẳng tốn nhiều thời gian khi 1kg thịt chỉ mất của bạn 2 phút là đã thái xong, giúp bạn bạn tiết kiệm đến 95% thời gian so với bạn thái bằng tay.

Cách thái thịt tươi sống mỏng và đẹp mắt như ở quán

Máy thái thịt H0-07 thái mỏng đến mức nào?

Thật thiếu xót nếu không để các bạn biết H0-07 thái mỏng đến mức nào. Không chỉ thái những miếng thịt cho độ mỏng 5mm hay 3,5mm để bạn nướng hay làm bit tết thì máy còn có thể thái mỏng chỉ cho độ dày 2,5mm để xào nấu và đỉnh điểm là miếng thịt chỉ mỏng có 2mm.

Nhưng đừng quá vui mừng khi bạn không được sở hữu tất cả bộ lưỡi dao mà phải vắt óc suy nghĩ để đưa ra quyết định lựa chọn 1 trong 4 bộ lưỡi dao 2, 2,5, 3,5 hay 5mm. Khi đã quyết định thì sẽ được lắp cố định trong máy và không thể tháo rời. Không hề dễ lựa chọn đúng không nào.

Máy thái thịt HO-07 với kích thước nhỏ gọn, giá thành rẻ và năng suất cao phù hợp với nhiều nhu cầu kinh doanh hay các gia đình giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, công sức hay có thể dễ dàng tổ chức những bữa tiệc gia đình. Đúng là đáng đồng tiền bát gạo.

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng

>>> 9 thực phẩm ít tinh bột hỗ trợ giảm cân hiệu quảViết bình luận tại đây

© 2017 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.