5 điều cần phải biết nếu muốn mở cửa hàng vịt quay

Vịt quay là một món ăn được nhiều người yêu thích, mở 1 cửa hàng vịt quay sẽ giúp bạn kiếm được 1 khoản lợi nhuận khá lớn. Vậy cần phải chuẩn bị những gì có một cơ cửa hàng vịt quay?

Kết quả hình ảnh cho cửa hàng quay vịt

Chọn địa điểm thuận lợi

Địa điểm là yêu tố vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công khi kinh doanh. Cần chọn những vị trí có sự quan tâm và sức hút với nhiều người, thuận đường qua lại. Càng những địa điểm nổi bật thì việc buôn bán lại càng trở nên dễ dàng.

Chọn loại vịt ngon

Dù bán muốn loại vịt quay nào đi chăng nữa thì trước hết chất lượng vịt phải đảm bảo. Không chọn các loại vịt quá non và nhiều mỡ, bởi khi quay vịt sẽ co lại khiến nhăn và óp. Một số tiệm quay vịt nổi tiếng hiện nay thường dùng các loại vịt cỏ Vân Đình.

Một cửa tiệm có vịt ngon sẽ giúp khẳng định thương hiệu của bạn.

Có nghệ thuật tẩm ướp vịt

Muốn khách hàng luôn nhớ đến cửa hàng của bạn thì hương vị vịt khi ăn là điều không thể thiếu, cần tẩm ướp đúng cách và đủ thời gian để gia vị ngấm hoàn toàn vào vịt.

Trước khi nghĩ đến việc mở cửa hàng vịt bạn phải có bí quyết về gia vị để giúp món ăn trở nên ngon trước đã.

Chọn lò quay vịt phù hợp

Lò quay vịt là một yếu tố không thể thiếu khi mở cửa hàng, hiện nay Viễn Đông có các lò nướng vịt bằng inox, lò quay vịt có kính, lò quay vịt xoay,lò quay vịt dùng điện với các mức năng suất khác nhau. 

Điểm đặc biệt của lò quay vịt inox, có kính, xoay là sử dụng được cả 2 loại nhiên liệu than và gas nên khá tiện lợi. Tùy vào năng suất và tính năng mà giá của từng lò là khác nhau. 

Định hướng chi phí đầu tư

Bạn phải nghĩ xem bạn nên đầu tư bao nhiêu tiền cho quán của mình, rất nhiều người đầu tư rất nhiều về hình như như mở quán quá lớn, nội thất quá sang trọng trong khi mới mở khách không có, lãng phí lâu thu hồi vốn. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của những người đã từng mở quán, chọn mọi thứ phù hợp với số tiền mà bạn có thể bỏ ra.


Tham khảo thêm 

Máy rang hạtmáy rang hạt điềumáy vặt lông gà , máy vắt nước cốt dừamáy ép nước cốt dừa.

Lò nướng bánh mìtủ ủ bộtmáy trộn bộtmáy chia bộtmáy se bột.

 giá máy hút chân khôngmáy ép dầu lạc gia đình.  máy ép dầu thực vậtmáy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu lạc , bếp chiên nhúngbếp chiên công nghiệpViết bình luận tại đây

© 2018 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.