Bạn sẽ không bao giờ mua thanh lý máy đóng chai nếu đọc bài này

Đúng vậy, tôi tin rằng bạn sẽ không bao giờ mua thanh lý máy đóng chai sau khi đọc bài viết này. Giá rẻ của hàng thanh lý luôn là cái thu hút người ta đổ xô vào mua, tuy nhiên về sau thì chính người dùng sẽ lại phải gánh chịu những hậu quả mà nó để lại. Tham khảo ngay bài viết này của maylambanhmi.net!

máy dập nắp chai thanh lý

Mua thanh lý máy đóng chai – Sai lầm lớn!

Việc mua thanh lý máy đóng chai sẽ để lại nhiều hệ lụy trong quá trình bạn sử dụng máy và chúng tôi có thể điểm tên những nguy cơ tiềm ẩn ngay dưới đây.

Chất lượng máy dập nắp chai không đảm bảo

So với máy xiết nắp chai mới thì chất lượng của thiết bị thanh lý chắc chắn không thể bằng. Từ đó mà tuổi thọ, độ bền của máy thấp đi rất nhiều và các hiệu suất làm việc không cao do các động cơ, thiết bị đã hao mòn.

Điều này còn có thể ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm như nắp chai bị trầy, méo,… thậm chí sẽ còn gây ảnh hưởng về vệ sinh an toàn thực phẩm.

thanh lý máy đóng chai

Chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng nhiều hơn so với chi phí mua

Chẳng bao lâu sau khi mua máy đóng nắp chai thanh lý về, bạn lại phải đem thiết bị đi sửa chữa hết lỗi này đến lỗi khác. Đây là hiện tượng đã xảy ra ở rất nhiều người khi chọn mua hành thanh lý.

Lúc này, bạn sẽ phải bỏ thêm chi phí sửa chữa và bảo trì bảo dưỡng máy, nhiều lần chi phí có khi cong hơn cả tiền mua máy mới.

tốn chi phí

Không có chính sách bảo hành như máy mới

Đây là máy dập nắp chai đã qua sử dụng nên sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành giống như máy dập nắp chai mới.

Hoặc nếu có thì thời gian cũng rất ngắn, bên cạnh đó là những người đứng ra bảo hành cũng không có chuyên môn tốt, sửa chữa kém hiệu quả.

chính sách bảo hành

Qua những thông tin trên có thể thấy chúng ta không nên mua máy đóng nắp chai thanh lý làm gì cho rước họa vào thân!

Mua mới máy đóng nắp chai ở đâu? – Giá bao nhiêu?

Thị trường máy đóng nắp chai hiện nay có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, mỗi loại sẽ tương ứng với công dụng và mức giá khác nhau phù hợp với từng nhóm đối tượng.

Viễn Đông là một trong những địa điểm bán máy đóng nắp chai mà bạn nên ghé mua. Nói như vậy vì đây là một đơn vị rất uy tín trong ngành với sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng mỗi năm.

viễn đông

Tại đây bạn có thể tham khảo các mẫu máy đóng nắp chai với mức giá dưới đây.

Sản phẩm Đặc điểm Giá thành  Đối tượng sử dụng
Máy đóng nắp chai bán tự động Hoạt động bán tự động, năng suất cao: 20-40 lần/ phút Khoảng 8 – 14 triệu đồng Các cơ sở vừa, yêu cầu năng suất cao
Máy đóng nắp chai tự động Đóng nắp chai kèm theo chiết rót, co màng,… , năng suất cao tới 40 sản phẩm/ phút Khoảng 120- 200 triệu đồng Những cơ sở sản xuất quy mô lớn

Trong mỗi loại máy đóng nắp chai lại có các mẫu máy khác nhau, bạn có thể liên hệ tới Viễn Đông để nhận tư vấn chọn sản phẩm phù hợp.

bảng giá máy xoáy nắp chai bán tự động

Đơn vị hiện có 6 chi nhánh trên toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàn phục vụ khách hàng!

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

Ngoài dây chuyền đầy đủ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu.

>> Máy đóng nắp chai nào phù hợp với việc sản xuất của bạn?Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.