Cách nhanh nhất để quán bún bò huế chặt vài chục kg chân giò mỗi ngày

Khi bạn thưởng thức bún bò huế, 1 miếng chân giò heo béo ngậy thơm ngon đã trở thành đặc trưng và không thể thiếu. Mỗi ngày các quán bún bò huế phải sử dụng hàng chục kg chân giò. Để tiết kiệm chi phí, nhân công thì sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các quán bún bò huế cách nhất để chặt hàng chục kg chân giò.

Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của maylambanhmi.net!

Cách nhanh nhất để quán bún bò huế chặt vài chục kg chân giò mỗi ngày

Cách nhanh nhất để quán bún bò huế chặt vài chục kg chân giò mỗi ngày

Như trước đây, để chặt hàng chục kg chân giò không có cách nào khác là làm thủ công chặt bằng tay tốn rất nhiều công sức, thời gian, nhân lực để làm chặt xong số lượng chân giò rất lớn trên. Nhưng giờ đây, với cách chặt xương nhanh nhất này mọi khó khăn sẽ biến mất, giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà chỉ cần sử dụng đến 1 nhân công mang tên máy cưa xương.

Đối với 1 chiếc chân giò heo, khi sử dụng máy cưa xương 1 lát cắt chỉ trong 3s và 1 chiếc chân giò heo chỉ tốn của bạn chưa đến 30s. Tính ra vài chục kg trong nháy mắt đã cắt xong, cho thời gian bằng 3 – 5 người chặt trong cùng thời gian. Không chỉ nhanh, bạn còn có thể thoải mái chỉnh độ dày của chân giò tùy ý cho độ chuẩn 100%.

Không chỉ là cách chân giò nhanh nhất hiện nay mà giá thành của máy chân giò cũng tốt không kém. Với giá thành chỉ từ 13,9 – 21,5 triệu đồng chỉ bằng 5 – 7 tháng lương của 1 nhân viên và bạn có thể sử dụng trong nhiều năm, quá hời đúng không nào.

Tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như nhân công là những gì mà cách chặt chân giò nhanh nhất này mang lại. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp như trên thì còn chần trừ gì nữa mà không sở hữu ngay 1 chiếc máy cưa xương nhỉ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

Ngoài dây chuyền đầy đủ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu.

>>> Tránh tốn tiền vì mua lưỡi cưa xương không đúng!!!

>>> Cách pha mắm tôm ăn bún đậu cực đơn giản dễ làmViết bình luận tại đây

© 2017 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.