Máy đánh trứng mini dùng gia đình có giá bao nhiêu?

Nhiều bà nội trợ muốn sắm cho gia đình mình một chiếc máy đánh trứng mini để thuận tiện cho việc đánh trứng, đánh kem làm bánh. Vấn đề lớn nhất là giá máy đánh trứng mini có đắt không, có phù hợp để sử dụng cho gia đình không? Hãy cùng maylambanhmi.net tìm hiểu nhé.

may-danh-trung-tron-bot-danh-kem-5-lit-4

Được xem là dòng máy đánh trứng mini được ưa chuộng nhất hiện nay, máy đánh trứng hiệu Luxta 5 Lit và 7 Lit có giá cũng khá mềm.

Máy đánh trứng mini giá bao nhiêu?

Không ít các bà nội trợ nghĩ rằng máy đánh trứng có giá thành cao nên khó đầu tư, hoặc máy đánh trứng giá rẻ thì lại nghi ngờ về chất lượng. Điều này không sai.

may-danh-trung-tron-bot-danh-kem-1

Máy đánh trứng mini bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy đánh trứng cầm tay, máy đánh trứng để bàn… với những lời lẽ quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm rất hoa mĩ. Tuy nhiên chất lượng lại không được như mô tả.

Xem thêm: Máy đánh trứng giá rẻ liệu có phải lựa chọn tốt nhất?

Máy đánh trứng mini hiệu Luxta xuất phát từ thiết kế máy đánh trứng công nghiệp nên có độ chắc chắn cao, vận hành mạnh mẽ. Nếu so với giá các loại máy đánh trứng giá rẻ thường thấy thì tất nhiên máy đánh trứng Luxta có giá cao hơn, nhưng đổi lại bạn sở hữu một thiết bị tốt hơn rất nhiều.

Tham khảo giá máy đánh trứng mini 5 Lit và 7 Lit tại Viễn Đông

Loại máy đánh trứng mini Giá máy đánh trứng (triệu đồng)
Máy đánh trứng 5 Lit  4.5- 6.5
Máy đánh trứng 7 Lit 5.9- 6.9

Với mức giá này, các bà nội trợ vẫn có thể sắm cho mình 1 thiết bị hỗ trợ đắc lực trong việc bếp núc. Hơn nữa, sản phẩm còn được bảo hành 12 tháng tại Viễn Đông, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài.

Máy đánh trứng 5 Lit, 7 Lit phù hợp cho nhu cầu gia đình nhưng nếu bạn có ý định kinh doanh nhỏ thì máy vẫn có thể đáp ứng được. Với công dụng đánh trứng, đánh kem, trộn bột làm bánh lượng nhỏ thì sử dụng máy đánh trứng mini hoàn toàn phù hợp.

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

Ngoài dây chuyền đầy đủ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu.

>>> Máy trộn bột – Những lợi ích lớn khi sử dụng máy trộn bột!Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.