Máy ép nước mía 2 cây có gì khác biệt?

Ngoài dòng máy ép mía 1 cây quen thuộc, Viễn Đông còn cung cấp máy ép nước mía 2 cây tiện dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sự khác biệt của chiếc máy ép nước mía 2 cây này.

Máy ép nước mía 2 cây có gì khác biệt?

Máy ép nước mía 2 cây – dòng máy ép nước mía siêu sạch năng suất

Nhìn chung về mặt nguyên lý hoạt động, máy mía 2 cây không có nhiều khác biệt so với máy nước mía một cây. Điều khiến nó được chia ra mã máy khác với dòng một cây chính là khả năng ép 2 cây mía cùng một lúc với máy cùng công suất. Để có được điều đó, cấu tạo máy có chút khác biệt.

Lỗ tra mía mở rộng

Để cho vừa 2 cây mía, máy ép nước mía siêu sạch 2 cây có phần lỗ tra mía vào rộng hơn máy ép mía một cây. Khi ép mía, bạn tiến hành vát chéo đầu cây mía, cho đồng thời cả 2 cây mía vào và ép như ép một cây thông thường.

Máy ép nước mía để bàn 1 cây và 2 cây

Rulo ép dài hơn

Rulo ép của máy ép nước mía 2 cây được làm dài hơn, đảm bảo ép đủ cả 2 cây. Rulo được làm từ thép nguyên khối, mạ inox có đường vân. 3 quả rulo đặt theo đường gấp khúc, ép cây mía đến 2 lần, ép kiệt đến 95% trong một lần ép.

Rulo 2 máy ép mía

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Máy ép nước mía 2 cây phù hợp với đối tượng nào?

Máy ép nước mía 2 cây cho năng suất ép cao hơn trong cùng một thời gian với máy ép 1 cây cùng công suất. Vì dụ như máy ép nước mía mini F3-500 ép 1 cây, năng suất ép được 5-8 ly/phút, trong khi đó máy F4-500 cùng công suất 500W, ép 2 cây được 10-12 ly/phút.

Vậy nên nếu bạn cần ép nhanh, ép nhiều trong thời gian ngắn thì nên chọn mua dòng máy ép 2 cây này. Nếu bạn bán tại nhà thì có thể mua máy ép mía mini, còn nếu bán di động thì nên chọn xe nước mía.

Máy ép nước mía 2 cây có gì khác biệt?

Với những điểm khác biệt mà cũng là ưu điểm như vậy, máy ép nước mía 2 cây có giá cao hơn dòng 1 cây từ 1-2 triệu đồng, nhưng sự tiện lợi là điều không thể chối cãi. Hãy cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất với bạn!

>> Đọc thêm Giá máy ép nước mía siêu sạch năm 2018 có gì thay đổi?Viết bình luận tại đây

© 2018 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.