Nhận ngay chế độ ưu đãi khi mua máy ép mía Viễn Đông

Không chỉ mong muốn đưa máy ép mía có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, Viễn Đông còn đưa đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử hữu máy nhờ chế độ ưu đãi cực tốt. Cùng maylambanhmi.net tìm hiểu vì sao Viễn Đông tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường về dòng máy ép mía giá rẻ với dịch vụ được đánh giá cao.

Nhận ngay chế độ ưu đãi khi mua máy ép mía Viễn Đông

Chính sách bảo hành uy tín

Đối với 1 chiếc máy nước mía thì chính sách bảo hành là thước đo cho sự đảm bảo chất lượng sản phẩm mà doanh nghiệp đưa đến cho khách hàng. Vậy Viễn Đông bảo hành những gì cho bạn :

– Viễn Đông cam kết thông số kỹ thuật đưa đến khách hàng đúng 100% dưới mọi nguồn thông tin mà khách hàng biết đến ở website, trang tin tức hay được nhân viên của Viễn Đông tư vấn.

– Trong vòng 12 tháng đầu, motor của bạn sẽ được đổi mới nếu lỗi phát sinh do nhà sản xuất ( yêu cầu motor không bị vào nước, sử dụng quá công suất thiết kế….  ).

– Miễn phí bảo hành phụ kiện trong vòng 3 tháng.

Chính sách sửa chữa và bảo dưỡng vượt trội

Nhận ngay chế độ ưu đãi khi mua máy ép mía Viễn Đông

– Khi bạn có nhu cầu muốn bảo dưỡng hay sửa chữa các dòng máy ép mía. Thì những chiếc máy ép mía được mua tại Viễn Đông sẽ được giảm đến 25% chi phí sửa chữa và bảo dưỡng. Với các sản phẩm bên ngoài t được sửa chữa theo giá thị trường.

– Đặt biệt là linh kiện thay thế luôn được Viễn Đông cung cấp đầy đủ để bạn yên tâm sử dụng sau một thời gian dài cần thay thế.

Giá cả đi liền với chất lượng

– Các sản phẩm máy mía Viễn Đông luôn để khách hàng là người cảm nhận về chất lượng và dịch vụ. Mặt bằng giá chung phụ thuộc vào nhiều yếu tố và đặc biệt là các yếu tố trên. Tùy thời điểm, giá máy mía thương hiệu Viễn Đông luôn bằng hoặc cao hơn mặt bằng chung của thị trường.

– Rất nhiều khách hàng trước khi tìm đến Viễn Đông đã mua phải máy mía chỉ sử dụng được 1 lần. Gặp phải tình trạng này phần lớn nguyên nhân xuất phát từ giá rẻ, chương trình khuyến mãi cực sốc tạo cho khách hàng cảm giác mua sản phẩm với giá “hời”, nhưng tìm ẩn đầy rủi ro về sau ở chất lượng, tính an toàn cũng nhưng dịch vụ bảo hành không tới nơi.

Viễn Đông tự hào là công ty đầu ngành trong lĩnh vực phân phối máy chế biến thực phẩm khi được nhà nước trao tặng giải thưởng công nghiệp vàng thương hiệu Việt Nam 2015. Không chỉ là sản phẩm mà còn là các chính sách sau bán của công ty.Viết bình luận tại đây

© 2017 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.