Kinh nghiệm mở quán bánh bao mà bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn có ý định kinh doanh bánh bao thì bạn không nên bỏ qua bài viết chia sẻ về kinh nghiệm mở quán của maylambanhmi.net dưới dây.

Kinh nghiệm mở quán bánh bao

Hiện nay rất nhiều quán bánh bao hoạt động với quy mô lớn nhỏ được mở ra. Để biết mở khi mở quán bánh bao cần những điều kiện gì và phải chuẩn bị như thế nào thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến

Một trong những điểm cốt lõi quyết định đến sự thành công trong kinh doanh đó là bạn phải xác định được nhóm khách hàng mục tiêu mà mình muốn hướng đến. Việc phân khúc được khách hàng sẽ khiến cho bạn dễ dàng hơn trong việc định hướng kinh doanh tiếp theo.

Bạn phải xác định được lượng khách hàng mục tiêu mỗi ngày mà bạn hướng đến là bao nhiêu: vài chục khách hay vài trăm khách. Bạn chỉ mở bán tại quán, hay trở thành đại lý cung cấp bánh bao cho các quán bán đồ ăn sáng… Đối tượng bạn hướng đến là học sinh, snh viên hay người đi làm.

Bạn cần xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến

Chuẩn bị vốn mua máy móc thiết bị, nguyên liệu và thuê nhân viên phục vụ mở quán bánh bao

Điều quan trọng nữa bạn cần chuẩn bị vốn ban đầu để mua máy móc thiết bị làm bánh, thuê mặt bằng và trả lương nhân viên ban đầu khi chưa thu về được doanh thu.

Vốn này bạn có thể là tự có hoặc vốn đi vay. Thông thường với các quán bánh bao bán đồ ăn sáng nhỏ bán cho học sinh, sinh viên, tầm 20 – 30 khách mỗi ngày thì cần số vốn ban đầu khoảng 10 triệu. Đối với đại lý bánh bao, cơ sở làm bánh bao lớn ngày làm hàng trăm chiếc bánh thì bạn cần số vốn ban đầu khoảng 20 – 30 triệu VND.

Bạn cần phải có nguồn vốn để mở quán bánh bao

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để làm bánh bao

Các dụng cụ cần thiết để làm bánh bao như sau:

1. Khuôn bánh

Khuôn bánh: Khuôn làm bánh bao bạn có thể tìm mua ở các địa chỉ bán dụng cụ làm bánh hoặc trên các trang thương mại điện tử. Tùy vào kích thước chiếc bánh bạn mong muốn làm ra để mua khuôn phù hợp.

Khuôn làm bánh bao

2. Tủ hấp bánh bao 

Tủ hấp bánh bao: hiện nay có 3 loại tủ hấp bánh bao chủ yếu bao gồm tủ hấp bánh bao 8 khay bằng điện, tủ hấp bánh bao bằng gas điện 6 khay bằng gas điện. tủ hấp bánh bao bằng gas.

Tủ hấp bánh bao mini

3. Tủ bảo trưng bày bánh bao mini

Tủ bảo quản bánh bao: hiện nay tủ bánh bào đã được tự sản xuất trong nước có giá thành phải chăng, thiết kế chắc chắn. Giúp bánh luôn nóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong vòng 24h.

Tủ trưng bày bánh bao mini

Lựa chọn địa điểm để kinh doanh bánh bao

Khi chọn vị trí để kinh doanh bánh bao bạn có thể lựa chọn các địa điểm mà khách hàng có thể dễ dàng nhớ. Để hấp dẫn được khách hàng bạn có thể chọn đặt quán ở gần trường học các khu vực tập trung nhiều nhân viên văn phòng để người mua dễ tiếp cận.

Lưu ý: Nếu bạn chỉ là cơ sở sản xuất bánh bao cung cấp cho các quán bánh bao lẻ thì để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng bạn cũng khong cần phải chọn địa điểm gần trường học, dễ nhớ miễn là rộng dãi và giá rẻ.

Địa chỉ đặt mở quán bánh bao cũng rất quan trọng

Hy vọng với kinh nghiệm mở quán bánh bao trên có thể giúp ích cho các bạn đang có ý định mở quán bánh bao.

Nếu bạn có ý định mua tủ hấp bánh bao hay tủ trưng bày bánh bao mini hãy liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết nhé.

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

Ngoài dây chuyền đầy đủ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu.

>>> Sử dụng thế nào để máy hấp bánh bao có tuổi thọ bền vững nhấtViết bình luận tại đây

© 2020 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.