Tips giúp bạn bảo hành lò nướng bánh mì 5 khay nhanh chóng, không mất phí

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì

Khi đầu tư một dây chuyền làm bánh mì nào đó, bất cứ ai cũng mong muốn được sử dụng một cách bền lâu nhất, tuy nhiên một vài sự cố không mong muốn vẫn xảy ra. Nếu như đang trong thời hạn bảo hành bạn cần chuẩn bị gì để bảo hành nhanh chóng, tiết kiệm? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết của maylambanhmi.net dưới đây.

Những sự cố nào nhà cung cấp đảm bảo chắc chắn bảo hành cho bạn?

Các lỗi kỹ thuật phát sinh là do nhà cung cấp

Thông thường mỗi một thiết bị trước khi mua nhà cung cấp đều ghi một điều khoản trong hợp đồng hoặc lưu ý trong giấy bảo hành rằng sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa đổi mới sản phẩm nếu có phát sinh lỗi do nhà cung cấp đang trong thời hạn bảo hành.

Các lỗi này đối với lò nướng bánh mì 5 khay thường là:

  • Thanh nhiệt không đủ nóng
  • Đèn không sáng
  • Đồng hồ hẹn giờ thông báo không chính xác

Lò nướng bánh mì 5 khay Viễn Đông

Máy bị hư hỏng trước khi đến tay người dùng

Lò nướng bánh mì thường có kích thước khá lớn và cồng kềnh, hơi khó khăn trong việc di chuyển. Đối với những khách hàng ở xa phải vận chuyển trên nhiều phương tiện khác nhau có thể trong quá trình bốc xếp bị rơi vỡ, làm máy bị hư hỏng trước khi đến tay người sử dụng.

Với sự cố này thì nhà cung cấp cũng phải bảo hành cho khách hàng, còn trách nhiệm đến đâu thì phụ thuộc vào người bán và người vận chuyển.

Lò nướng bánh

Máy hư hỏng khi chưa có sự can thiệp hay sửa chữa nào của người dùng

Nhà cung cấp chỉ cam kết bảo hành khi thiết bị của họ chưa có sự can thiệp bởi bất kì một nhân tố nào. Bởi khi có sự sửa chữa, thay thế của một bên thứ ba các thiết bị có thể đã khác đi và không ai có thể đảm bảo rằng nó chạy tốt như thiết bị ban đầu. Như vậy khi có những hư hỏng lò không hoạt động mà đang trong thời gian bảo hành bạn nhất định phải liên hệ sớm nhất với nhà cung cấp nhé.

Lò nướng bánh mì Viễn Đông

Bí quyết để được bảo hành lò nướng bánh mì 5 khay miễn phí

Giữ gìn cẩn thận giấy bảo hành khi mua lò về

Giấy bảo hành của một sản phẩm được ví như giấy thông hành của con người. Tờ giấy nào có giá trị về mặt pháp lý rất cao, định danh sản phẩm bạn đã mua tại đơn vị phân phối. Đây là điều kiện bắt buộc phải có nếu bạn muốn nhận được bảo hành từ nhà cung cấp.

Nhớ giữ gìn cẩn thận để không làm mờ ngày mua và số seri thiết bị in trên giấy bảo hành bạn nhé.

Giữ gìn giấy bảo hành Viễn Đông

Đảm bảo tem bảo hành và tem niêm phong trên sản phẩm vẫn còn giữ nguyên vẹn

Thông thường những chiếc lò có giá trị tại sản khá lớn như lò bánh mì, trên bề mặt sản phẩm thường được in tem bảo hành. Bạn nhớ không được làm mờ rách, trong thời hạn bảo hành vì nó sẽ liên quan trực tiếp đến giấy bảo hành của bạn xem đây có đúng là thiết bị ghi trong giấy mà bạn đã mua từ nhà cung cấp hay không?

Thời gian bảo hành lò vẫn còn hiệu lực

Dĩ nhiên là thời gian bảo hành vẫn còn hiệu lực thì nhà cung cấp mới có trách nhiệm bảo hành cho bạn. Sau thời hạn trên mọi thay thế sửa chữa đều có thể mất phí. Bạn nên nhớ không có bữa ăn nào là hoàn toàn miễn phí – nhà cung cấp đã tính chính xác thời gian hoạt động tốt nhất, khẩu hao của lò để thời gian bảo hành máy hoạt động tốt nhất.

Không tự ý can thiệp sửa chữa lò khi đang trong thời gian bảo hành

Như đã đề cập ở trên việc tự ý can thiệp sửa chữa là bạn đã làm thay đổi tính chất máy, cũng như điều khoản mua hàng. Việc này nhà cung cấp sẽ không có trách nhiệm bảo hành cho bạn nữa mà chỉ có trách nhiệm sửa chữa khắc phục và bạn phải chịu một mức phí nhất định. Trường hợp này giống như mất phiếu bảo hành hoặc hết thời hạn bào hành vậy.

Không tự ý sửa lò tại nhà

Trên đây là bài viết chia sẻ về những tips hay giúp bạn bảo hành lò nướng bánh miễn phí từ nhà cung cấp. Chúc bạn đọc thành công!

Nếu có ý định mua lò nướng bánh 5 khay và nhiều dòng lò nướng khác bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn. Đặc biệt nhận được chính sách bảo hành uy tín và bảo trì chọn đời bạn nhé.

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì


Viết bình luận tại đây

© 2020 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.