Làm giàu từ việc sản xuất và kinh doanh bánh mì chuột

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì

Bánh mì chuột hiện nay đang được rất nhiêu người yêu thích, với kích thước nhỏ nhắn, giá chỉ 1500 đồng/chiếc, đây được cho là mặt hàng kinh doanh siêu lãi. Hãy cùng tìm hiểu bài chia sẻ của maylambanhmi.net về việc làm giàu từ việc kinh doanh loại bánh mì trên của anh Nguyễn Tuấn Hùng.

Làm giàu từ việc kinh doanh bánh mì chuột

Dưới đây là câu chuyện chia sẻ về cách làm giàu từ việc kinh doanh bánh mì chuột của anh Nguyễn Tuấn Hùng:

Nhân viên: Chào anh gần đây bánh mì chuột được cho là một mặt hàng kinh doanh siêu lãi, lãi hơn cả khi làm bánh mì thông thường. Vậy anh có thể chia sẻ được cách kinh doanh lãi và làm giàu từ việc bán sản phẩm nay được không ạ?

Anh Nguyễn Tuấn Hùng: Tôi hoàn toàn đồng ý thôi.

Nhân viên: Anh có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về những chuẩn bị cần thiết để đi vào sản xuất bánh mì chuột được không ạ? Nói cách khác để kinh doanh bánh mì chuột cần chuẩn bị những gì ạ?

Trả lời: Anh Hùng chia sẻ như sau:

Chia sẻ cách làm giàu từ việc kinh doanh bánh mì chuột

Bạn cần chuẩn bị những gì khi kinh doanh bánh mì chuột

Vốn để kinh doanh

Để bắt đầu đi vào kinh doanh anh Hùng chia sẻ bạn cần phải chuẩn bị cho mình một nguồn vốn nhất định. Thông thường để kinh doanh bánh mì chuột được vốn cũng phải lên đến 50 triệu đồng, vốn này dùng để mua các thiết bị cơ bản để làm bánh như: máy trộn bột, tủ ủ bột, lò nướng bánh, tiền thuê mặt bằng, mua nguyên liệu…

Chuẩn bị vốn kinh doanh để kinh doanh bánh mì chuột

Kiến thức làm bánh mì chuột

Anh Hùng chia sẻ: công thức làm bánh tí hon cũng y hệt như làm bánh mì đặc ruột thông thường. Quan trọng là bạn lúc bạn phân bánh theo những miếng nhỏ hơn và nặn bánh theo bánh mì chuột thôi.

Điểm khác biệt lớn nhất trong quá trình làm bánh mì chuột với bánh mì thông thường là khi bánh gần chín thì bạn phải lấy bánh ra quét thêm lớp bơ nữa làm như vậy bánh nướng xong vàng, hấp dẫn ăn thơm ngon.

Học kiến thức về cách làm bánh mì chuột

Bí quyết kinh doanh bánh mì chuột siêu lãi

Tạo ra sự khác biệt ở chiếc bánh bạn bán ra

Thông thường rất nhiều cơ sở sản xuất tí hon chuột họ làm bánh này là phiên bản nhỏ của bánh mì thông thường. Bánh không có nhiều điểm khác biệt để làm nổi bật sự nhỏ nhắn của bánh mà giá bán 1500 VND bánh kia lớn hơn chỉ 2000 VND.

Để tạo ra sự khác biệt bạn có thể làm trong nhân bánh hoặc là quét lớp bơ khi bánh gần chín để tạo màu vàng óng, lại giòn hấp dẫn khách hàng. Điều này để cho khách hàng thấy được sự khác biệt, lựa chọn bánh mì chuột thay vì chọn bánh mì thông thường kia mà không kêu là đắt. 

Tạo ra sự khác biệt trong chiếc bánh mì chuột do bạn làm

Bán bánh mì cho các quán bánh mì

Để tăng doanh thu cho cơ sở của bạn một cách bền vững bạn nên tìm những mối để nhập bánh. Đây là chiến lược kinh doanh rất đúng đắn, chỉ có những mối bánh lớn thì mới mang về cho bạn nhiều lần thay vì cứ bán tại cửa hàng. 

Bán bánh mì cho những mối tiêu thụ bánh mì lớn

Nghệ thuật bán bánh mì online

Với cuộc sống ngày càng hiện đại mua bán online đang dần trở thành một xu hướng trong tương lai. Đặc biệt với dạng bánh mì chuột có kích thước nhỏ xinh đang thu hút rất nhiều nhân viên văn phòng và trẻ em. Đây là lúc vận dụng chiến lược kinh doanh online là phương pháp tối ưu doanh thu.

Kinh doanh online siêu lãi

Anh Hùng cùng với việc tìm kiếm những mối nhập bánh lớn, kết hợp bán tại quán sau một thời gian anh nhận ra một nhóm khách hàng rất muốn ăn nhưng lại ngại đến quán nên anh đã nảy sinh ra quyết định kinh doanh online. Việc này làm cho doanh thu cửa hàng tăng lên đáng kể, đặc biệt trong mùa dịch COVID.

Hy vọng với bài chia sẻ trên sẽ rất hữu ích với những ai sẽ và đang kinh doanh bánh mì có thể áp dụng để tăng doanh thu cho cơ sở sản xuất.

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

Ngoài dây chuyền đầy đủ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn có ý định mua các thiết bị làm bánh hãy liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

>>>Những điều cần lưu ý khi làm bánh mì chuột

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì


Viết bình luận tại đây

© 2020 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.