Hãy bán bánh mì cho các quán bánh mì – Tại sao ?

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì

Các xe bán bánh mì, cửa hàng bánh mỳ ngày một nhiều và càng có xu hướng mở thêm ở thời buổi hiện tại. Điều đó khiến nguồn cầu bánh mì ngày càng tăng lên và mở 1 quán chuyên cung cấp các loại bánh mì chính là một con đường kinh doanh hay ho cho bạn đấy!

bánh mì 3

Tại sao nên bán bánh mì cho các quán bánh mì?

Chúng ta đã chẳng còn xa lạ gì với các xe bán bánh mỳ, các cửa hàng bánh mỳ nổi tiếng,… Một vài người cũng muốn mở quán kinh doanh như mẫu kinh doanh đó, tuy nhiên có một bí quyết làm bánh mì ngon để thu hút khách là điều không dễ dàng trong khi đã có quá nhiều nơi nổi tiếng để người ta lựa chọn. 

Thì thôi! Hãy bán bánh mì cho các quán bánh mì. 

Thay vì đau đầu nghiên cứu công thức tuyệt hảo mới để chế biến với bánh mì thì bạn nên mở một cửa hàng bánh mì chuyên để cung cấp bánh mì đến cho các cửa hàng, các xe đẩy bán bành mì thì hơn. Tôi không đùa đâu!

sản xuất bánh mì

Việc mở ra một cửa hàng sản xuất bán bánh mì bằng dây chuyền quả thực không khó mà năng suất mỗi ngày lại được nhiều, bạn chỉ cần tìm được nguồn cung càng nhiều thì lượng bánh bán đi sẽ đem lại nguồn thu nhập không hề nhỏ đâu đấy nhé!

Ngoài việc sản xuất bánh mỳ để cung cấp cho các cửa hàng chế biến bánh mì thì bạn cũng có thể sử dụng dây chuyền sản xuất bánh mì của mình để sản xuất các loại bánh ngọt để cung cấp cho các hàng tạp hóa. 

Nói chung, bạn sẽ có đa dạng các loại bánh chỉ từ dây chuyền của cơ sở. Và như đã nói ở trên, có quá nhiều đối tượng để bạn có thể tiếp cận và biến họ trở thành khách hàng của mình phải không? 

xe bán bánh mì

Vậy kinh doanh bánh mì theo hình thức này bạn sẽ lời lãi ra sao? Hãy xem thử bài toán kinh doanh dưới đây xem nhỉ? 

Bán bánh mì lời lãi ra sao?

Khi sản xuất xong bánh rồi, việc định giá nó để bán sao cho phù hợp cũng rất quan trọng, điều này đòi hỏi bạn cần có sự tính toán chi phí cũng như tiếp cận thị trường để đưa giá mức giá phù hợp. 

Thông thường khi bán sỉ cho những cửa hàng hay các xe đẩy bán bánh mì thì tùy từng loại chất lượng bánh mì bạn sẽ có cách niêm yết giá khác nhau. Chẳng hạn như lấy giá 1.500 VNĐ mỗi chiếc bánh được bán đi thì mỗi ngày chỉ cần từ 800 cái bánh bạn đã thu về 1.200.000 VNĐ mỗi ngày, tính ra mỗi tháng sẽ là 36.000.000 VNĐ.

 tiền lãi

Trên đây có thể là mức thu nhập của những ngày đầu kinh doanh, còn chưa kể bánh sẽ có giá cao hơn và mỗi ngày bạn lại bán ra nhiều bánh hơn. Khi đó thu nhập của bạn thực sự không còn là đầu 1 đầu 2 nữa!

Tuy nhiên, bạn cũng cần học hỏi nhiều kinh nghiệm để có thể có chất lượng bánh mì tốt giúp giữ khách cũng như cách để tìm nguồn cầu hợp lí và tiềm năng. Không có chuyện ” ngồi im khách hàng sẽ tới” đâu nhé!

bánh mì 4

Kinh doanh gì cũng vậy, nắm bắt được thời thế, biết người biết ta, ham học hỏi và tin vào nghề chính là bí quyết để bạn thành công! 

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức giá hợp lý

Viễn Đông giới thiệu đến bạn dây chuyền làm bánh mì gồm đầy đủ gồm những thiết bị dưới đây:

Ngoài dây chuyền đầy đủ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu. Đừng quên theo dõi những bài viết khác trên maylambanhmi.net!

>>> Phương án kinh doanh lò bánh mì hiệu quả, đem lại lợi nhuận cao <<<

LIÊN QUAN VỀ Dây chuyền làm bánh mì


Viết bình luận tại đây

© 2019 Máy làm bánh mì công nghiệp. Thiết kế Website bởi VietMoz.